BẢO VỆ VÀ THỰC THI QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Quyền sở hữu trí tuệ là loại tài sản vô hình do đó việc bảo vệ và thực thi quyền này cũng khác là phức tạp và khó khăn. Dưới đây là... Read more »

BÀI VIẾT BỊ ĐÁNH CẮP THÌ XỬ LÝ NHƯ THẾ NÀO

Bạn nghĩ sao khi xuất hiện một bài viết giống y chang bài viết mà mình vừa sáng tạo ra? Bạn bối rối không biết phải xử lý như thế nào?…..Đừng lo... Read more »

Đăng ký bảo hộ sáng chế

Xã hội ngày một phát triển, các sản phẩm trí tuệ càng trở nên phổ biến, đa dạng hơn. Cùng với đó là nhu cầu bảo vệ các tài sản trí tuệ... Read more »

TƯ VẤN LĨNH VỰC SỞ HỮU CÔNG NGHIỆP

Quyền sở hữu công  nghiệp là một trong các quyền sở hữu trí tuệ. Không những thế sở hữu công nghiệp là một yếu tố rất quan đối với doanh nghiệp. vậy... Read more »

Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu

Đăng ký nhãn hiệu là gì? Cần tư vấn đăng ký nhãn hiệu? là những câu hỏi thường gặp của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có mặt hàng sản xuất,... Read more »

BẢO HỘ TÁC PHẨM MỸ THUẬT ỨNG DỤNG

Bảo hộ tác phẩm mỹ thuật ứng dụng chính là góp phần xây dựng nên thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp bạn trong mắt người tiêu dùng. Đồng thời sẽ... Read more »

TƯ VẤN SỬA ĐỔI VĂN BẰNG BẢO HỘ

Sửa đổi văn bằng bảo hộ là gì? Quy trình, đối tượng cần sửa đổi văn bằng bảo hộ? Việc sửa đổi này này dựa trên căn cứ pháp lý nào? Sau... Read more »

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ BẢO HỘ CHỈ DẪN ĐỊA LÝ

Bạn muốn đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý? Nhưng bạn không biết thủ tục thực hiện như thế nào? Cần chuẩn bị  những giấy tờ gì? Đăng ký tại đâu?….... Read more »

Không đăng ký nhãn hiệu có sao không

Với cơ chế thị trường phát triển như hiện nay, cùng với hoạt động xuất nhập khẩu các loại sản phẩm diễn ra vô cùng phổ biến thì lượng hàng hoá với... Read more »

Tư vấn định giá thương hiệu

Nhiều doanh nghiệp Việt Nam mạnh tay chi tiền để xây dựng thương hiệu nhưng lại không xác định được giá trị của tài sản vô hình này, dẫn đến lãng phí... Read more »
0985.422.225