Tư vấn chứng nhận BRC – Tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm của Hiệp hội Bán lẻ Anh

Chứng nhận brc

Dịch vụ tư vấn chứng nhận BRC – Tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm của Hiệp hội Bán lẻ Anh:

☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận

☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu

☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z

☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế

☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận

☑️ Không Đạt – Hoàn Tiền – Chúng tôi Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

BRC là gì?

British Retail Consortium, BRC là một hiệp hội thương mại dành cho các doanh nghiệp bán lẻ của Vương quốc Anh hoạt động nhằm tạo ra sự khác biệt tích cực cho ngành bán lẻ. Các tiêu chuẩn BRCGS Toàn cầu được phát triển như một bộ phận của BRC. Năm 2016, Tập đoàn LGC đã mua lại BRCGS (chính thức là Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC).

BRCGS là gì? Nội dung tiêu chuẩn BRC gồm những gì?

Được phát triển như một bộ phận của BRC vào năm 1996, BRCGS được thành lập bởi các nhà bán lẻ để hài hòa các tiêu chuẩn an toàn thực phẩm. Kể từ đó, họ đã phát triển nhiều Tiêu chuẩn Toàn cầu bao gồm Tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm Toàn cầu BRCGS. Hơn 22000 địa điểm trên toàn thế giới đã đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn An toàn Thực phẩm BRCGS. Phiên bản hiện tại là phiên bản 9.

Các tiêu chuẩn khác bao gồm Văn hóa An toàn Thực phẩm Xuất sắc, Chứng nhận Không có Gluten, Vật liệu Đóng gói, Chứng nhận Dựa trên Thực vật, Bảo quản và Phân phối, v.v.

Các yêu cầu của tiêu chuẩn giải quyết các yếu tố chính phải có đối với tổ chức của bạn để đảm bảo sản xuất các sản phẩm an toàn. Chứng nhận BRCGS được GFSI công nhận, đây là một cân nhắc quan trọng khi lựa chọn chương trình chứng nhận vì nhiều nhà sản xuất và nhà bán lẻ lớn yêu cầu chứng nhận được GFSI công nhận. Các chương trình chứng nhận được công nhận khác bao gồm FSSC 22000 và SQF.

Hơn 16.000 cơ sở trên toàn thế giới được chứng nhận bởi Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm. Để thêm tổ chức hoặc cơ sở của bạn vào danh sách này, bạn sẽ cần xây dựng một hệ thống quản lý đáp ứng tất cả các yêu cầu của tiêu chuẩn, ký hợp đồng với Tổ chức chứng nhận để thực hiện đánh giá chứng nhận và vượt qua cuộc đánh giá để được chứng nhận. Sau đó, tổ chức của bạn sẽ cần phải được Cơ quan Chứng nhận kiểm tra thường xuyên để duy trì đăng ký.

Số hiện tại là BRCGS Số 9. Số 9 được phát hành vào tháng 8 năm 2022.

An toàn thực phẩm BRC9 bao gồm chín phần.

 1. Cam kết quản lý cấp cao
 2. Kế hoạch an toàn thực phẩm – HACCP
 3. Hệ thống quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm
 4. tiêu chuẩn trang web
 5. kiểm soát sản phẩm
 6. kiểm soát quá trình
 7. Nhân viên
 8. Khu vực rủi ro sản xuất cần chăm sóc cao , rủi ro cao và môi trường xung quanh
 9. Yêu cầu đối với sản phẩm giao dịch

Tại sao phải có chứng nhận BRC?

Tiêu chuẩn toàn cầu BRC được sử dụng bởi các nhà cung cấp tại hơn 100 quốc gia để bảo vệ an toàn thực phẩm trong quá trình sản xuất, lưu trữ và phân phối vật liệu đóng gói thực phẩm và thực phẩm. Chứng nhận BRCGS giúp các công ty chứng minh sự tuân thủ GFSI và tiếp cận với các nhà bán lẻ hàng đầu của Hoa Kỳ và EU.

Chứng nhận Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC về An toàn Thực phẩm dành cho các công ty cung cấp sản phẩm thực phẩm và muốn đảm bảo sản xuất thực phẩm an toàn. Trong quá trình kiểm tra của bạn, chúng tôi sẽ dành thời gian đáng kể trong nhà máy chế biến và xem xét các kế hoạch quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm của bạn:

 • Trái cây, rau, hạt
 • Trái cây, rau củ, hạt chế biến sẵn
 • Sữa, trứng lỏng
 • Bữa ăn sẵn và bánh mì, món tráng miệng ăn liền
 • Axit thấp/cao trong lon/thủy tinh
 • nước giải khát
 • Đồ uống có cồn và các sản phẩm lên men/ủ
 • Cửa hàng bánh mì
 • Thực phẩm khô và nguyên liệu
 • bánh kẹo
 • Ngũ cốc ăn sáng và đồ ăn nhẹ
 • Dầu và chất béo

 

Làm thế nào để đạt được chứng nhận BRC?

BRCGS cung cấp hướng dẫn cho những người mới bắt đầu về tất cả các tiêu chuẩn chứng nhận của mình. Đây là bước quan trọng để bạn biết và hiểu các yêu cầu của tiêu chuẩn mà bạn quan tâm. Bạn có thể mua các tiêu chuẩn và tài liệu cũng như các khóa đào tạo tại cửa hàng BRCGS .

Bên cạnh các yêu cầu đặt ra trong tiêu chuẩn, các tiêu chí sau đây có ý nghĩa quyết định đối với chứng nhận BRCGS:

 • Phải áp dụng nguyên tắc  Phân tích mối nguy và Điểm kiểm soát tới hạn (HACCP) và  Thực hành sản xuất tốt (GMP)
 • Phân tích quy trình/công nghệ trong sản xuất sản phẩm và/hoặc đóng gói
 • Đáp ứng các yêu cầu pháp lý liên quan đến cơ sở vật chất và thiết bị, sản phẩm và hiệu suất cũng như đào tạo và trình độ nhân sự
 • Phân loại rủi ro
 • Đánh giá hệ thống quản lý chất lượng

Lợi ích khi đạt Chứng nhận BRC?

Những lợi ích của chứng nhận BRC bao gồm:

 • Bảo vệ thương hiệu và khách hàng của bạn
 • Cho phép bạn kinh doanh với những nhà bán lẻ, nhà sản xuất, công ty nguyên liệu và tổ chức dịch vụ thực phẩm chỉ định chứng nhận là một phần của quy trình phê duyệt của họ
 • Giúp giảm số lần thu hồi sản phẩm, khiếu nại của khách hàng và sản phẩm bị từ chối
 • Kết hợp các hệ thống quản lý an toàn thực phẩm và thực hành tốt nhất được quốc tế chấp nhận để đảm bảo an toàn và chất lượng sản phẩm
 • Đánh giá được thực hiện bởi các tổ chức chứng nhận được đào tạo và có kinh nghiệm làm việc theo Tiêu chuẩn Toàn cầu BRC

Tiêu chuẩn Toàn cầu về An toàn Thực phẩm của BRC là tiêu chuẩn đầu tiên đáp ứng điểm chuẩn của Sáng kiến ​​An toàn Thực phẩm Toàn cầu (GFSI), có nghĩa là tiêu chuẩn này được nhiều nhà bán lẻ lớn nhất thế giới, chẳng hạn như Tesco và Walmart, chấp nhận. Đạt được chứng nhận đảm bảo khách hàng của bạn tin tưởng vào sản phẩm của bạn.

Với chứng nhận an toàn thực, tổ chức của bạn có thể tiếp cận những phần thị trường chỉ dành cho những sản phẩm được chứng nhận. Ngày càng có nhiều nhà sản xuất và nhà bán lẻ bảo vệ sự an toàn của sản phẩm và uy tín thương hiệu của họ bằng cách yêu cầu các nhà cung cấp đạt được và duy trì một trong những chứng nhận này.

Cơ hội cho các công ty được chứng nhận đang mở rộng, trong khi cơ hội cho các công ty không được chứng nhận đang giảm dần. Bằng cách đạt được chứng nhận, bạn cũng đang bảo vệ sản phẩm, khách hàng và thương hiệu của mình. Khi bạn đã triển khai và đang tuân theo hệ thống dựa trên các yêu cầu của tiêu chuẩn bạn chọn, bạn sẽ tuân theo các phương pháp hay nhất để quản lý an toàn thực phẩm.

Quy trình tư vấn chứng nhận BRC tại G-GLOBAL?

Quy trình chứng nhận BRC theo phiên bản 8 mới nhất hiện nay được ban hành 2018. Phiên bản này cam kết quản lý tập trung chủ yếu vào chương trình phân tích an toàn thực phẩm dựa trên hệ thống phân tích và kiểm soát nguy hiểm theo tiêu chuẩn HACCP và hệ thống quản lý chất lượng hỗ trợ. bao gồm:

Bước 1: Đăng ký chứng nhận BRC về an toàn thực phẩm

Doanh nghiệp tiến hành khai báo các thông tin cần thiết theo yêu cầu và biểu mẫu do Tổ chức chứng nhận cung cấp để hoàn thiện hồ sơ đăng ký giấy chứng nhận BRC.

Bước 2: Xem xét hợp đồng và chuẩn bị đánh giá BRC về an toàn thực phẩm

Sau khi tiếp nhận đơn đăng ký chứng nhận của doanh nghiệp,Tổ chức chứng nhận gửi hợp đồng đánh giá chứng nhận gồm kế hoạch và chi phí chứng nhận. Doanh nghiệp xem xét kỹ hợp đồng, tiến hành ký kết và chuẩn bị cho đánh giá chính thức.

Bước 3: Đánh giá chứng nhận giai đoạn đầu tiên (Stage 1 Audit)

Đánh giá viên rà soát sơ bộ hệ thống tài liệu BRC của doanh nghiệp để kiểm tra xem hệ thống đã phù hợp với tiêu chuẩn hay chưa. Doanh nghiệp phải cung cấp bằng chứng về tất cả các khía cạnh quan trọng theo yêu cầu của Tổ chức chứng nhận.

Bước 4: Đánh giá giai đoạn 2 (Stage 2 Audit)

Chuyên gia của Tổ chức chứng nhận xuống trực tiếp cơ sở để đánh giá sự phù hợp BRC của doanh nghiệp. Sau khi hoàn tất, một báo cáo đánh giá sẽ được gửi tới doanh nghiệp, có trình bày những điểm chưa tuân thủ tiêu chuẩn để doanh nghiệp có trách nhiệm tiến hành khắc phục những điểm này trong thời gian quy định.

Bước 5: Thẩm xét hồ sơ BRC về an toàn thực phẩm

Tổ chức chứng nhận tiến hành rà soát, thẩm duyệt kỹ càng hơn các tài liệu, quy trình, văn bản của doanh nghiệp để đảm bảo rằng tiêu chuẩn BRC được áp dụng theo đúng quy định.

Bước 6: Cấp chứng chỉ BRC về an toàn thực phẩm có hiệu lực trong vòng 6 tháng hoặc 12 tháng

Căn cứ vào mức độ tuân thủ của doanh nghiệp, tổ chức chứng nhận BRC sẽ cấp chứng chỉ cho doanh nghiệp. Giấy chứng nhận BRC chia thành 5 cấp độ AA (cấp cao nhất), A, B, C, D – Tùy thuộc vào số lượng và mức độ nghiệm trọng của các lỗi không phù hợp được tìm thấy trong quá trình đánh giá. Đối với các cuộc kiểm tra không báo trước, biểu tượng + được thêm vào bên cạnh xếp loại đánh giá. Chứng chỉ AA, A và B có hiệu lực trong vòng 12 tháng, chứng chỉ loại C chỉ có hiệu lực 6 tháng. Nếu đánh giá chứng nhận loại D thì không được cấp chứng nhận.

Bước 7: Đánh giá tái chứng nhận sau 6 tháng hoặc 12 tháng

Sau 6 tháng hoặc 12 tháng hết hiệu lực nếu doanh nghiệp vẫn muốn duy trì chứng nhận thì phải đăng ký đánh giá lại. Cuộc đánh giá lại được tiến hành tương tự cuộc đánh giá chứng nhận lần đầu. Chứng chỉ cấp lại có hiệu lực trong 6 tháng hoặc 12 tháng tùy vào xếp loại đánh giá.

Chứng nhận BRC có hiệu lực trong bao lâu?

 

Sau khi bạn có chứng chỉ BRC cho thực phẩm của mình, bạn vẫn không được miễn kiểm tra và kiểm soát. Nếu bạn muốn giữ chứng chỉ BRC trong một thời gian dài hơn, công ty của bạn sẽ phải chịu sự kiểm tra hàng năm này. Điều này có nghĩa là chứng chỉ BRC chỉ có hiệu lực trong một năm. Điều này là do tiêu chuẩn có thể được thay đổi qua nhiều năm. Do đó phải tính đến các luật và quy định, cũng như sự phát triển trong thị trường ngành công nghiệp thực phẩm. Điều này làm cho chứng chỉ BRC trở thành tiêu chuẩn hàng đầu trong ngành thực phẩm. 

GIÁ TRỊ CỦA DỊCH VỤ TƯ VẤN CHỨNG NHẬN BRC TẠI G-GLOBAL

Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi

Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế do Tổ chức chứng nhận được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và nhận diện toàn quốc thông qua logo và dấu hiệu chứng nhận.

Chứng chỉ hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0

Với phương châm hoạt động “Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi” và theo xu hướng công nghệ 4.0, GOODVN là tổ chức chứng nhận ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR code, để đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ thông qua phần mềm quét mã QR code trên điện thoại thông minh tới hệ thống tra cứu khách hàng trên Website của Tổ chức chứng nhận. Việc này giúp công khai, minh bạch giá trị của chứng chỉ và có thể check thông tin ở mọi nơi, mọi lúc.

Giấy chứng nhận hợp pháp và trực tiếp do Tổ chức chứng nhận cấp

Giấy chứng nhận sẽ trực tiếp do Tổ chức chứng nhận cấp với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp trong nước cũng như được công nhận toàn cầu!

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cấp chứng nhận BRC, cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, đã từng hoạt động trong nhiều tổ chức chứng nhận chứng nước ngoài, G-GLOBAL tự hào mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp doanh nghiệp của bạn cải tiến hiệu quả hoạt động kinh doanh và nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

GỌI NGAY: 0984.422225 hoặc 02466.82.05.05

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tư Vấn chứng nhận ISO 9001

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt

Tư Vấn chứng nhận ISO 45001

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt

Tư Vấn chứng nhận ISO 14001

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt

Tư Vấn chứng nhận ISO 22000

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt
G

0985 422 225

chat zalo
Nhận báo giá chứng nhận ISO

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá tốt nhất từ G-Global


  X