Chứng Chỉ HACCP – Giấy Chứng Nhận HACCP

Dịch vụ tư vấn chứng nhận HACCP – phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn tại Chứng Nhận Quốc Tế :

☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận

☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu

☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z

☑️ Giấy chứng nhận ISO có giá trị công nhận quốc tế

☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận

☑️ Không Đạt – Hoàn Tiền – Chúng tôi Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

Tiêu chuẩn HACCP

Tiêu chuẩn HACCP (viết tắt của “Hazard Analysis and Critical Control Points”). Tiếng Việt nghĩa là “Phân tích mối nguy và điểm kiểm soát tới hạn”) là một tiêu chuẩn quốc tế về hệ thống quản lý chất lượng trong quá trình sản xuất chế biến thực phẩm của doanh nghiệp, dựa trên việc kiểm soát giới hạn các mối nguy hại tại các điểm trọng yếu.
HACCP là một hệ thống giúp tổ chức, doanh nghiệp của bạn đánh giá các mối nguy. Từ đó sớm đưa ra được các biện pháp để phòng ngừa, các điểm kiểm soát quan trọng và xây dựng được một hệ thống giám sát an toàn thực phẩm.
Những mối nguy được đề cập đến trong tiêu chuẩn HACCP bao gồm những nguy hiểm tồn tại từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào, công tác chế biến, sản xuất thành phẩm và đóng gói, như các tác nhận hóa học, sinh học hay vật lý học có khả năng tác động, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Tiêu chuẩn HACCP là một trong những công cụ cơ bản trong việc quản lý an toàn thực phẩm của các tổ chức hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm.
Đây là tiêu chuẩn được áp dụng đối với tất cả từ các ngành sản xuất thực phẩm và đồ uống, hay trong phân phối cho đến các sản phẩm đang tiêu thụ trên thị trường cũng như các sản phẩm mới.

Tổ chức cấp chứng chỉ HACCP

Các tổ chức được cấp chứng nhận HACCP

Tổ chức chứng nhận ISO là một pháp nhân có tư cách pháp lý rõ ràng. Tổ chức chứng nhận được cấp chứng nhận ISO phải là đơn vị được cấp phép (chỉ định) của Bộ Khoa học Công nghệ trong lĩnh vực chứng nhận.
Việc chỉ định được thực hiện theo các quy định của pháp luật Việt Nam và tuân thủ các quy tắc chứng nhận của thế giới.Tổ chức chứng nhận HACCP

Hiện nay, tại Việt nam có rất nhiều tổ chức chứng nhận để Doanh nghiệp có thể lựa chọn. Có 02 hình thức pháp nhân là tổ chức chứng nhận tại việt nam:
1./ Tổ chức chứng nhận Việt nam đăng ký hoạt động  tại Việt nam. Ví dụ: GOODVN; Quacert; ISSQ...
2./ Tổ chức chứng nhận nước ngoài đăng ký hoạt động tại Việt nam. Ví dụ: SGS; TUV…

Các chú ý khi Doanh nghiệp lựa chọn tổ chức chứng nhận

Để lựa chọn được tổ chức chứng nhận phù hợp và đảm bảo tính pháp lý, Doanh nghiệp cần chú ý các vấn đề như nhân sự; năng lực; chi phí. Và đặc biệt đó là, giấy chỉ định của Bộ Khoa học công nghệ. Vì hiện này, trên thị trường xuất hiện Tổ chức cấp Giấy chứng nhận nhưng chưa có Giấy chỉ  định của Bộ Khoa học công nghệ cho lĩnh vực chứng nhận.
Do vậy khi lựa chọn tổ chức chứng nhận, Doanh nghiệp nên tìm hiểu rõ các giấy tờ pháp lý của Tổ chức chứng nhận bao gồm:
1./ Giấy đăng ký hoạt động lĩnh vực chứng nhận do Bộ Khoa học Công nghệ cấp.
2./ Các hồ sơ pháp lý khác: Đăng ký kinh doanh; Hồ sơ năng lực.

Mẫu chứng nhận HACCP

Sau khi Doanh nghệp đã xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo HACCP. Tổ chức chứng nhận sẽ tến hành đánh giá chứng nhận.

Nếu kết quả đạt yêu cầu, Doanh nghiệp sẽ được cấp Giấy chứng nhận HACCP như sau.

Hồ sơ cấp chứng chỉ HACCP bao gồm:

  1. Giấy chứng nhận HACCP
  2. Quyết định cấp giấy chứng nhận
  3. Quyết định về việc sử dụng dấu chứng nhận.

Ngoài ra, để được cấp chứng chỉ này, tổ chức chứng nhận phải lưu giữ toàn bộ hồ sơ về quá trình đánh giá chứng nhận.

Nội dung của 01 chứng chỉ HACCP

Doanh nghiệp sẽ được tổ chức chứng nhận cấp 01 giấy chứng nhận có các nội dung sau:

1./ Tên của Tổ chức cấp chứng nhận.
2./ Thông tin doanh nghiệp được cấp giấy chứng nhận.
3./ Tiêu chuẩn chứng nhận.
4./ Phạm vi chứng nhận (lĩnh vực của doanh nghiệp).
5./ Mã số chứng nhận; Ngày cấp chứng nhận; Ngày hết hạn.
6./ Dấu chứng nhận.
7./ Các thông tin khác cần thiết./
Giấy chứng nhận sẽ có Hiệu lực trong vòng 03 năm. Thời hạn giám sát 12/tháng.

Hiệu lực chứng chỉ HACCP

Chứng chỉ ISO HACCP có hiệu lực trong 3 năm.

Các lưu ý về hiệu lực chứng chỉ iso 9001
                          Các mốc thời gian về hiệu lực của Giấy chứng nhận HACCP

Trong thời gian hiệu lực của chứng chỉ, tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành đánh giá giám sát định kỳ hằng năm.
Việc đánh giá giám sát để xem xét sự tuân thủ các yêu cầu của tiêu chuẩn ISO 9001.
Trong quá trình giám sát, nếu doanh nghiệp không duy trì các yêu cầu hệ thống thì sẽ bị đình chỉ hoặc thu hồi chứng chỉ.

Chu kỳ giám sát có thể diễn ra từ 6 đến 9 tháng hoặc 12 tháng. Thời gian này tùy theo quy định của tổ chức chứng nhận hoặc thỏa thuận giữa khách hàng và tổ chức chứng nhận.
Hết 3 năm nếu vẫn muốn chứng nhận, tổ chức sẽ phải đăng ký đánh giá lại. Cuộc đánh giá lại được tiến hành tương tự cuộc đánh giá chứng nhận lần đầu. Chứng chỉ cấp lại có hiệu lực trong 3 năm.

Các mốc thời gian trong Hiệu lực của Chứng chỉ HACCP

Mốc thời gian 1: Cấp giấy chứng nhận lần đầu.

Chứng chỉ HACCP được cấp vào ngày 28/11/2019Chứng chỉ  có hiệu lực trong vòng 03 năm. Như vậy trên chứng chỉ sẽ ghi là ngày hết hạn vào: 27/11/2022.

Mốc thời gian 2: Đánh giá giám sát lần 01.

Thời gian thực hiện: Tối thiểu 12 tháng/lần (do tổ chức chứng nhận lựa chọn).

Nghĩa là: Trước ngày 27/11/2020, Tổ chức chứng nhận sẽ phải thực hiện đánh giá giám sát để duy trì hiệu lực của chứng chỉ. Nếu kết quả đánh giá giám sát đạt yêu cầu. Tổ chức chứng nhận sẽ ra Quyết định về việc duy trì hiệu lực chứng chỉ đã cấp ở lần 01.

Trường hợp ngược lại, nếu kết quả đánh giá chứng nhận không đạt mà Doanh nghiệp không có hành động khắc phục hoặc không tiếp tục thực hiện giám sát. Tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành đình chỉ hoặc thu hồi chứng chỉ. Đồng thời thông báo cho các cơ quan quản lý liên quan tới chứng nhận.

Mốc thời gian 3: Đánh giá giám sát lần 2.

Thời gian đánh giá: Trước ngày 27/11/2021.

Nội dung và công việc được thực hiện tương tự như lần đánh giá giám sát 01.

Mốc thời gian 4: Chứng chỉ hết hiệu lực và chứng nhận lại.

Chứng chỉ HACCP được cấp lần đầu có hiệu lực 03 năm và sẽ hết hạn vào ngày 27/11/2022. Do đó đến thời điểm trên, Chứng chỉ sẽ hết hiệu lực hoàn toàn. Dựa vào thỏa thuận giữa 02 bên. Tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành đánh giá chứng nhận lại và cấp cho Doanh nghiệp một chứng chỉ mới có thời hạn 03 năm

Chứng chỉ mới sẽ có hiệu lực từ ngày 28/11/2022 tới 27/11/2025.

Và để duy trì hiệu lực này; Tổ chức chứng nhận sẽ tiến hành đánh giá giám sát định kỳ theo quy định.

Như vậy, hiệu lực của giấy chứng nhận có giá trì 03 năm. Giám sát tối thiểu 12 tháng/lần sẽ được hiểu như ví dụ trên. Doanh nghiệp cần nắm vững các thông tin trên để duy trì hiệu lực của chứng chỉ một cách xuyên suốt nhất

KHÁCH HÀNG ĐƯỢC TƯ VẤN CẤP CHỨNG CHỈ HACCP – ISO 22000

G-Global là một trong những đơn vị tiên phong trong việc tư vấn, chứng nhận tiêu chuẩn ISO. Với đội ngũ chuyên gia khắp toàn quốc và quy trình thực hiện nhanh chóng. Chúng tôi đã thực hiện cho rất nhiều doanh nghiệp đạt được chứng nhận HACCP và ISO 22000.

G-Global tư vấn cho Công ty Cổ phần Liksin đạt chứng nhận ISO 22000 – HACCP.

Chứng nhận HACCP - ISOCERTCông ty Liksin là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bao bì thực phẩm. Với dây chuyền công nghệ hiện đại và quản lý sản xuất tốt. Liksin đang là nhà cung cấp bao bì cho hàng loạt các hãng thực phẩm lớn như: Kinh Đô; Hải Hà; Tràng An; Hữu nghị và hàng loạt khách hàng quốc tế khác.
Địa chỉ :Số 13 – Đường TS5 – KCN Tiên Sơn – P. Đồng Nguyên – TX. Từ Sơn – Bắc Ninh.
Website: http://liksinn.com.vn

G-Global tư vấn cho Công ty Cổ phần Logistic Thăng Long đạt chứng nhận ISO 22000 – HACCP

Logistic Thăng Long có địa chỉ tại Xã Dị Sử, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên, Việt Nam. Logistics Thăng Long là nhà cung cấp dịch vụ Logistics tổng thể hàng đầu Việt nam có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trung tâm Logistics Thăng Long có tổng diện tích gần 3 ha bao gồm hệ thống kho tổng hợp, kho đông lạnh và kho mát; được trang bị hệ thống khung kệ chứa hàng 8 tầng, hệ thống kiểm soát độ ẩm, hệ thống camera 24/7, hệ thống PCCC đạt tiêu chuẩn, phần mềm quản lý hiện đại. Hệ thống Kho đạt chuẩn ISO, HACCP, CT-PAT và các tiêu chuẩn khác theo quy định.
Website: www.tll.com.vn

 

G-Global tư vấn cho Công ty TNHH Thực phẩm Sáng Ngọc đạt chứng chỉ HACCP – ISO 22000

CÔNG TY TNHH THỰC PHẨM SÁNG NGỌC có địa chỉ: Lô C2, 11, Đường Trần Nhân Tông, P. Thọ Quang, Q.Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng. Công ty TNHH Thực Phẩm Sáng Ngọc với các lĩnh vực, ngành nghề chính như sản xuất, chế biến và nhập khẩu các mặt hàng thực phẩm từ các nước trên thế giới để phân phối cho thi trường Việt Nam. Sản phẩm của Công ty Sáng Ngọc đã có mặt tại rất nhiều thành phố và siêu thị lớn trên cả nước.

Website: www.5tfoods.com

 

G-Global tư vấn cho Công ty TNHH TS FOOD đạt chứng nhận ISO 22000 – HACCP.

CÔNG TY TNHH TS FOOD có địa chỉ: Số 131 đường Nguyễn Chí Thanh – Phường 2 – Tp. Bảo Lộc – Lâm Đồng.
TS  FOOD Co., Ltd –  là  nhà cung cấp đam mê sản xuất với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thực phẩm. TS  FOOD tìm kiếm trên toàn cầu các sản phẩm chất lượng cao, tốt nhất có sẵn và cung cấp chúng cho khách hàng với giá cả cạnh tranh nhất.
Hiện nay sản phẩm của TSFOOD đã xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới. Nhà máy sản xuất:  61 – Âu Âu – Xã Hòa Nam Di Linh – Lâm Đồng – Việt Nam.
Website: www.tsfood.com.vn

G-Global tư vấn cho Công ty Cổ phần Tân Cương Hoàng Bình đạt chứng chỉ HACCP – ISO 22000

Tân Cương Hoàng Bình có địa chỉ : Đường Tố Hữu, xã Quyết Thắng, thành phố Thái Nguyên. Công ty CP Chè Tân Cương Hoàng Bình được thành lập năm 2001. Với mạng lưới liên minh, liên kết chặt chẽ với các hộ nông dân, vùng nguyên liệu của công ty quản lý và chăm sóc đã trên 300 ha và được chế biến theo tiêu chuẩn VietGap, đảm bảo các yếu tố về VSATTP, các sản phẩm sản xuất được áp dụng theo tiêu chuẩn ISO 22000 – HACCP.

Với bề dày trên 15 năm phát triển và trưởng thành, Tân Cương Hoàng Bình đã được ghi nhận: sản phẩm việt uy tín chất lượng, hàng Việt Nam chất lượng cao, giải thưởng sao vàng đất việt, sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu, huân chương lao động …

GIÁ TRỊ CỦA DỊCH VỤ TƯ VẤN CHỨNG NHẬN HACCP TẠI G-GLOBAL

Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi

Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế do Tổ chức chứng nhận được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và nhận diện toàn quốc thông qua logo và dấu hiệu chứng nhận.

Chứng chỉ hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0

Với phương châm hoạt động “Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi” và theo xu hướng công nghệ 4.0, GOODVN là tổ chức chứng nhận ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR code, để đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ thông qua phần mềm quét mã QR code trên điện thoại thông minh tới hệ thống tra cứu khách hàng trên Website của Tổ chức chứng nhận. Việc này giúp công khai, minh bạch giá trị của chứng chỉ và có thể check thông tin ở mọi nơi, mọi lúc.

Giấy chứng nhận hợp pháp và trực tiếp do Tổ chức chứng nhận cấp

Giấy chứng nhận sẽ trực tiếp do Tổ chức chứng nhận cấp với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp trong nước cũng như được công nhận toàn cầu!

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn và cấp chứng nhận HACCP, cùng đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, đã từng hoạt động trong nhiều tổ chức chứng nhận chứng nước ngoài, G-GLOBAL tự hào mang đến cho bạn dịch vụ tư vấn và cấp chứng chỉ theo tiêu chuẩn Quốc tế, giúp doanh nghiệp của bạn cải tiến hiệu quả hoạt động kinh doanh và nâng cao hình ảnh thương hiệu trên thị trường.

GỌI NGAY: 0984.422225 hoặc 02466.82.05.05

CHÚNG TÔI Ở ĐÂY ĐỂ PHỤC VỤ BẠN !

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tư Vấn chứng nhận ISO 9001

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt

Tư Vấn chứng nhận ISO 45001

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt

Tư Vấn chứng nhận ISO 14001

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt

Tư Vấn chứng nhận ISO 22000

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt
G

0985 422 225

chat zalo
Nhận báo giá chứng nhận ISO

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá tốt nhất từ chúng tôi [recaptcha size:compact]


    X
    Liên hệ nhận báo giá