Trong thời đại công nghiệp hóa hiện đại hóa sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng khốc liệt. Đặt ra câu hỏi rất lớn là làm sao để có thể đứng vững và phát triển hay nói cách khác chính là chứng minh “chất lượng, năng lực của doanh nghiệp”. Hiện nay không quá khó để làm được điều đó. Bởi lẽ đã có chứng nhận ISO 9001 phiên bản 2015 – trợ thủ đắc lực cho doanh nghiệp. Vậy nó là cái gì? Lợi ích như thế nào? Quy trình ra sao? Nên lựa chọn đơn vị chứng nhận nào là tốt nhất?…. Tất cả các thắc mắc đó sẽ được làm rõ trong bài viết này.

PHIÊN BẢN ISO 9001:2015 

ISO 9001:2015 thay thế cho ISO 9001:2008. Đây là tiêu chuẩn được quốc tế công nhận cho việc quản lý chất lượng của các doanh nghiệp, áp dụng cho các quá trình tạo ra và kiểm soát các sản phẩm và dịch vụ của một tổ chức cung cấp và quy định kiểm soát có hệ thống các hoạt động để đảm bảo rằng các nhu cầu và mong đợi của khách hàng được đáp ứng.

ISO 9001:2015 chỉ có thể được cấp kể từ ngày 15/09/2015 và mọi giấy chứng nhận theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 sẽ hết hiệu lực sau ngày 14/09/2018.

Lợi ích của tổ chức khi có được chứng nhận ISO 9001:2015

Chứng nhận ISO 9001:2015 sẽ giúp doanh nghiệp bạn:

  • Nâng cao hình ảnh, thương hiệu của doanh nghiệp, tạo được sự tin cậy của khách hàng.
  • Giúp tăng khả năng cạnh tranh, mở rộng cơ hội xâm nhập và chiếm lĩnh thị trường, tăng cường các hợp đồng hợp tác.
  • Hoạt động quản lý được siết chặt, tạo sự đồng bộ trong việc điều hành doanh nghiệp.
  • Cải thiện chất lượng sản phẩm, nâng cao năng suất, giảm những chi phí không cần thiết, tối đa hóa rủi ro trong quá trình sản xuất đến tiêu thụ, tăng lợi nhuận một cách ổn định.
  • Đáp ứng các yêu cầu về quản lý nhà nước, hạn chế những khiếu nại khiếu kiện của đối tác, khách hàng.
  • Thiết lập mối quan hệ chặt chẽ, đồng lòng giữa quản lý với nhân viên và giữa các nhân viên với nhau.

CÁC THAY ĐỔI LỚN CỦA ISO 9001:2015

 

 

 

  CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ DOANH NGHIỆP ĐẠT ĐƯỢC CHỨNG NHẬN ISO 9001  

Tổ chức chứng nhận uy tín –   Chính sách dịch vụ chứng nhận tốt nhất:

ISOCERT luôn tối ưu để đảm bảo thời gian cấp chứng chỉ nhanh nhất!

Doanh nghiệp được ISOCERT chuyển giao miễn phí bộ hồ sơ, biểu mẫu, quy trình mẫu của Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015

Chuyên gia của ISOCERT sẽ xây dựng bộ quy trình, hệ thống tài liệu mẫu phù hợp theo quy trình sản xuất của doanh nghiệp, để làm căn cứ tham khảo, áp dụng.

ISOCERT sẽ hỗ trợ cho khách hàng về các thủ tục pháp lý đối với cơ quan nhà nước liên quan đến điều kiện sản xuất theo từng ngành nghề.

Hỗ trợ công bố chất lượng.

Hỗ trợ công bố lưu hành sản phẩm.

Với phương châm Nhanh chóng – Chuẩn mực – Thân thiện và Chuyên nghiệp”: ISOCERT luôn đặt mục tiêu giảm thiểu thời gian chậm trễ trong các công đoạn của hoạt động chứng nhận để đảm bảo doanh nghiệp nhận được chứng chỉ nhanh nhất và tuân thủ đầy đủ theo chuẩn mực và quy trình chứng nhận.

Gọi 0985.422.225 hoặc 0945.001.005 để được tư vấn chi tiết về dịch vụ !

 GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG CHỈ DO VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN QUỐC GIA CẤP  

Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi

Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 do Tổ chức chứng nhận được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và nhận diện toàn quốc thông qua logo và dấu hiệu chứng nhận.

Chứng chỉ hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0

Với phương châm hoạt động “Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi” và theo xu hướng công nghệ 4.0, ISOCERT là tổ chức chứng nhận ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR codeđể đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ thông qua phần mềm quét mã QR code trên điện thoại thông minh tới hệ thống tra cứu khách hàng trên Website của Tổ chức chứng nhận. Việc này giúp công khai, minh bạch giá trị của chứng chỉ và có thể check thông tin ở mọi nơi, mọi lúc.

Giấy chứng nhận hợp pháp và trực tiếp do Tổ chức chứng nhận cấp

Giấy chứng nhận sẽ trực tiếp do Tổ chức chứng nhận cấp với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp trong nước cũng như được công nhận toàn cầu!

Mẫu Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Có thể bạn quan tâm:

» Tư vấn iso 9001 2015

» Chứng nhận iso 9001 2015

» Bộ tiêu chuẩn iso 9001 2015