CHỨNG NHẬN 9001 – CÔNG NHẬN BỞI TỔ CHỨC QUỐC TẾ

Tiêu chuẩn iso 9001:2015 này bao gồm tất cả các hoạt động của tổ chức, bao gồm: xác định các quy trình chính, xác định vai trò và trách nhiệm, chính sách và mục tiêu của nó, rủi ro và cơ hội và yêu cầu tài liệu. Nó cũng bao gồm tầm quan trọng của sự hiểu biết và đáp ứng các yêu cầu của khách hàng, sự hài lòng và truyền thông, yêu cầu tài nguyên, đào tạo. Quy trình sản phẩm và quy trình, quy trình thiết kế, mua sắm, sản xuất & amp; dịch vụ, giám sát và đo lường các sản phẩm và quy trình, kiểm toán nội bộ, đánh giá quản lý, và các quy trình cải tiến.

GIÁ TRỊ CỦA CHỨNG NHẬN ISO 9001:2015 – TRUY XUẤT TOÀN THẾ GIỚI

Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi

Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 do Tổ chức chứng nhận được Bộ Khoa học Công nghệ chỉ định và nhận diện toàn quốc thông qua logo và dấu hiệu chứng nhận.

Chứng chỉ hiện đại ứng dụng công nghệ 4.0

Với phương châm hoạt động “Đánh giá một lần -> Cấp một chứng chỉ -> Được chấp nhận ở mọi nơi” và theo xu hướng công nghệ 4.0, ISOCERT là tổ chức chứng nhận ở Việt Nam thiết lập Hệ thống truy xuất chứng chỉ thông qua mã QR codeđể đảm bảo mọi khách hàng và đối tác của khách hàng ở mọi nơi đều có thể truy xuất được giá trị hiệu lực của chứng chỉ thông qua phần mềm quét mã QR code trên điện thoại thông minh tới hệ thống tra cứu khách hàng trên Website của Tổ chức chứng nhận. Việc này giúp công khai, minh bạch giá trị của chứng chỉ và có thể check thông tin ở mọi nơi, mọi lúc.

Giấy chứng nhận hợp pháp và trực tiếp do Tổ chức chứng nhận cấp

Giấy chứng nhận sẽ trực tiếp do Tổ chức chứng nhận cấp với đầy đủ tính pháp lý, hợp pháp trong nước cũng như được công nhận toàn cầu!

Mẫu Giấy chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng phù hợp tiêu chuẩn ISO 9001:2015

Để được cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng, các tổ chức, doanh nghiệp cần tuân theo các bước sau:

BƯỚC 1: TƯ VẤN ÁP DỤNG ISO 9001

– Tổ chức, doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một chuyên gia có kinh nghiệm để được hướng dẫn, tư vấn. Hiện nay, đã có nhiều tổ chức đứng ra cung cấp dịch vụ tư vấn xây dựng hệ thống quản lý chất lượng. Doanh nghiệp cần phải lựa chọn cho mình một tổ chức tư vấn có uy tín và kinh nghiệm. Bởi đây phải là người am hiểu cặn kẽ về các yêu cầu của một hệ thống quản lý chất lượng, có kinh nghiệm để xây dựng và hướng dẫn doanh nghiệp vận hành hệ thống theo đúng những yêu cầu để được chứng nhận sau này. Không những yêu cầu về mặt kiến thức và kinh nghiệm, những chuyên gia tư vấn này còn phải là những người cực kỳ nhạy bén, để có thể sát cánh cùng doanh nghiệp xử lý những vấn đề phát sinh trong quá trình xây dựng, vận hành và chuyển đổi hệ thống.

BƯỚC 2: TẾN HÀNH XÂY DỰNG VÀ VẬN HÀNH HỆ THỐNG
Tiến hành xây dựng và vận hành hệ thống quản lý của doanh nghiệp theo mô hình chuẩn. Doanh nghiệp cần xác định rằng, để có thể có được hệ thống quản lý chất lượng iso 9001, cần phải có sự tham gia của tất cả các cán bộ, nhân viên trong doanh nghiệp chứ không đơn thuần chỉ là sự tham gia của các cấp quản lý. Một hệ thống quản lý chất lượng phải là một hệ thống đảm bảo cung cấp được những công cụ cũng như môi trường hoạt động tối ưu nhất cho mỗi nhân viên, để đảm bảo nhân viên phát huy tối đa được năng lực, cũng như có đầy đủ tinh thần, trách nhiệm và nhiệt huyết đối với công việc được giao.

BƯỚC 3: GIÁM SÁT, DUY TRÌ VÀ TỰ ĐÁNH GIÁ HỆ THỐNG

Bên cạnh đó, trong quá trình vận hành và áp dụng hệ thống quản lý chất lượng iso, vai trò của người giám sát nội bộ là vô cùng quan trọng. Đây chính là người đứng ra ghi chép, phân tích và kiểm tra quá trình áp dụng hệ thống quản lý chất lượng của doanh nghiệp, phát hiện ra những thiếu sót của hệ thống để cùng với các chuyên gai tư vấn nhanh chóng đưa ra được những giải pháp cụ thể cho doanh nghiệp hoàn thiện được hệ thống quản lý chất lượng.

BƯỚC 4: TỔ CHỨC ĐÀO TẠO, HƯỚNG DẪN CHO NỘI BỘ ÁP DỤNG VÀ VẬN HÀNH ISO

Trong quá trình áp dụng hệ thống quản lý chất lượng trong doanh nghiệp, việc đào tạo và hỗ trợ liên tục cho nhân viên là một trong những yêu cầu quan trọng. Đội ngũ nhân viên được đào tạo thích hợp để đảm bảo họ đủ năng lực thực hiện các chức năng công việc của mình. Bạn phải lưu hồ sơ về kinh nghiệm, học vấn và đào tạo để xác định được năng lực của mỗi nhân viên. Các yêu cầu về đào tạo có thể được thay đổi để phù hợp với nhu cầu phát triển của doanh nghiệp trong từng giai đoạn khác nhau.

BƯỚC 5: ĐÁNH GIÁ CHỨNG NHẬN BỞI TỔ CHỨC CHỨNG NHẬN

– Doanh nghiệp cần lựa chọn cho mình một tổ chức uy tín, có đầy đủ năng lực, thẩm quyền và được cấp phép để đánh giá và cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng cho doanh nghiệp. Về cơ bản, lựa chọn một tổ chức chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng iso cũng giống như lựa chọn bất kỳ một nhà cung cấp dịch vụ nào khác. Do vậy, cần tuân theo các tiêu chuẩn lựa chọn nhà cung cấp, xây dựng tiệu chí lựa chọn, xem xét những lời chào mời sử dụng dịch vụ đã có sẵn trên thị trường, đối chiếu với các tiêu chí đã lập ra, lựa chọn nhà cung cấp đáp ứng tốt nhất các tiêu chí và tiến hành mua hàng.

– Yêu cầu về việc đánh giá chất lượng ISO 9001 thường xuyên. Doanh nghiệp cần phải thường xuyên đánh giá chất lượng nội bộ hệ thống của tổ chức mình. Các chuyên gia đánh giá sẽ kiểm tra các quy trình đó trong Sổ tay Chất lượng xem doanh nghiệp có làm đúng theo hay không và sẽ xác định bất kỳ vấn đề có thể phải được điều chỉnh nào.

Đăng ký tổ chức đào tạo & xin cấp chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng:

Tự hào là một tổ chức có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và cấp chứng nhận iso 9001 hệ thống quản lý chất lượng, chúng tôi khẳng định mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý, phù hợp cho mọi loại hình đối tượng doanh nghiệp và tổ chức.

Các tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo & cấp chứng chỉ iso 9001. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đơn vị chúng tôi theo thông tin sau:

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *