Tư vấn cấp chứng chỉ OHSAS 18001 : 2007

CHỨNG CHỈ OHSAS 18001 CẦN THIẾT CHO MỌI DOANH NGHIỆP.

Chứng chỉ OHSAS 18001 là chứng chỉ có giá trị quốc tế, nó đề cập đến khả năng quản lý rủi ro, đảm bảo sức khỏe con người và an toàn lao động, giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và gia tăng cơ hội kinh doanh mới…

Mục đích của phát triển kinh tế là phục vụ con người, nâng cao đời sống xã hội. Nếu các hoạt động sản xuất kinh doanh không đảm bảo tính an toàn cho con người, thì không một ai muốn tiếp tục cống hiến, phục vụ cho sự phát triển nữa. Mọi quá trình sản xuất kinh doanh vì thế mà ngưng trệ, giảm sút hiệu quả kinh tế. Sức khỏe và an toàn lao động đang là vấn đề cấp bách. Nó được các chính phủ và các doanh nghiệp trên toàn thế giới quan tâm hàng đầu.

Tại sao doanh nghiệp cần có chứng chỉ OHSAS 18001 ?

Ngày nay, tại các quốc gia trên thế giới vấn đề sức khỏe và an toàn lao động được các chính phủ và cơ quan chính quyền đầu tư đáng kể. Các quy định pháp lý nghiêm ngặt, các chính sách kinh tế, hoạt động quản lý nguồn nhân lực và các biện pháp về sức khỏe và an toàn lao động được áp dụng triệt để tại mọi doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Vậy chứng chỉ OHSAS 18001 là gì ? Và tại sao nó lại quan trọng với các doanh nghiệp ? ISOCERT sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích xung quanh vấn đề này.

Xem thêm: Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ ISO 9001:2015 Giá Trị Quốc Tế

Chứng chỉ OHSAS 18001 được chấp nhận trên thế giới. Nó là phương pháp đánh giá hệ thống quản lý An toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp. Được các tổ chức tiêu chuẩn thế giới và thương mại hàng đầu xây dựng. Chứng chỉ OHSAS 18001 cung cấp cho các doanh nghiệp một khung kiểm tra việc quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp thích hợp và hiệu quả tại nơi làm việc.

Chứng chỉ OHSAS 18001 giúp doanh nghiệp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên.

Chứng chỉ này như một lời cam kết của doanh nghiệp trong việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của pháp luật liên quan đến sức khỏe và an toàn lao động. Ngăn ngừa rủi ro trong quá trình làm việc, thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm với người lao động. Nhu cầu an toàn và chăm sóc sức khỏe được bảo đảm tối đa. Nhân viên sẽ yên tâm làm việc, gia tăng năng suất lao động. Họ sẽ cố gắng cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

Chứng chỉ OHSAS 18001 gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp.

OHSAS 18001 cung cấp những giải pháp quản lý ATLĐ và sức khỏe nghề nghiệp hiệu quả nhất. OHSAS 18001 tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Bằng cách: Giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc dẫn đến tình trạng trì hoãn sản xuất. Tạo ra môi trường an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh; Chứng minh cam kết của doanh nghiệp trong việc duy trì hiệu quả các chính sách an toàn và sức khỏe.

Chứng chỉ OHSAS 18001 tạo ra một hệ thống vững chắc giúp duy trì và cải tiến liên tục an toàn và sức khỏe cho người lao động.

Chứng nhận này thích hợp với các tổ chức muốn có được hiệu quả trong việc quản lý. Đồng thời giảm bớt các tai nạn ở nơi làm việc. Bằng cách thiết lập một hệ thống được bên thứ ba đánh giá, doanh nghiệp sẽ chứng minh cho nhân viên, nhà cung cấp, khách hàng và các bên có liên quan của mình thấy được họ đã thực hiện các quy định về an toàn và sức khỏe một cách nghiêm túc và chính xác nhất.

Ngoài ra, Chứng chỉ OHSAS 18001 còn mang đến cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích tiềm tàng khác. Ví dụ như: tạo ra một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả, kích thích nhân viên làm việc. Nâng cao danh tiếng và gia tăng cơ hội kinh doanh mới,…

Tổ chức cấp chứng chỉ OHSAS 18001 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp chứng chỉ OHSAS 18001. Nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy ? Nỗi băn khoăn lớn của nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

ISOCERT tư cấn cấp chứng chỉ OHSAS 18001

ISOCERT là đơn vị chuyên cung cấp chứng chỉ OHSAS 18001 cho các doanh nghiệp muốn đăng ký. ISOCERT nơi tập trung nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và kỹ thuật riêng biệt. Lựa chọn ISOCERT, doanh nghiêp hoàn toàn yên tâm về dịch vụ cấp chứng chỉ OHSAS 18001 của chúng tôi.

Điều kiện thực hiện đánh giá chứng nhận OHSAS 18001

Khi doanh nghiệp đăng ký cấp chứng chỉ OHSAS 18001.  Bước khởi đầu làm là thực hiện đánh giá nội bộ ở những phòng ban/bộ phận có liên quan tới OHSAS 18001.

Thông qua việc xác định và tiến hành các đánh giá các mối nguy hiểm. Tiếp theo đó, doanh nghiệp sẽ được ISOCERT đánh giá trên các phương diện sau:

  • Kiểm soát tài liệu;
  • Lưu trữ hồ sơ;
  • Tuân thủ theo hệ thống quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp không.
  • Việc thực hiện kiểm soát hoạt động của hệ thống trong từng bộ phận của doanh nghiệp.
  • Chương trình đào tạo nhân viên nếu cần để đáp ứng mọi yêu cầu của hệ thống.

Quy trình đánh giá chứng nhận OHSAS 18001

Một số tổ chức cấp chứng nhận có thể tiến hành đánh giá tiêu chuẩn OHSAS 18001. Điều quan trọng là không phải tất cả tổ chức đều được quốc tế công nhận.

Việc tìm kiếm một đơn vị chuyên thực hiện cấp chứng nhận OHSAS 18001 là điều không dễ dàng. ISOCERT tự hào là đơn vị chuyên cung cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế. Quy trình đánh giá của chúng tôi được thực hiện nghiệm túc, tuân thủ đúng pháp luật của Quốc tế và những quy định tại Việt Nam. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của ISOCERT còn tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng và nâng cấp hệ thống quản lý rủi ro, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động.

ISOCERT  tổ chức đánh giá về hệ thống tiêu chuẩn OHSAS 18001

Sau khi hoàn thành quy trình đánh giá, doanh nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ OHSAS 18001. Đây là chứng chỉ mang hữu ích với tất cả doanh nghiệp Việt Nam về an toàn – sức khỏe – nghề nghiệp. Nâng cao nhận thức của nhân viên trong doanh nghiệp về tầm quan trọng của tiêu chuẩn OHSAS 18001. Người lao động thực hiện nghiêm túc những nguyên tắc của hệ thống tiêu chuẩn OHSAS 18001 là động lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững.

Giờ đây, chứng chỉ OHSAS 18001 không còn là điều khó khăn với các doanh nghiệp. ISOCERT sẽ cung cấp cho bạn quy trình đánh giá hệ thống tiêu chuẩn OHSAS chính xác, hiệu quả và kinh tế nhất. Bảo đảm an toàn và sức khỏe lao động là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hoặc thắc mắc cần tư vấn về chứng chỉ OHSAS 18001. Xin vui lòng liên hệ:

HOTLINE: 0945.422.225

Tư vấn cấp chứng chỉ OHSAS 18001 ISO 45001

☎️0985.422.225
✅Nhận chứng chỉ nhanh
⭐️Chi phí thấp

Share:

Bài viết liên quan

Tư vấn từ Gglobal
G

0985 422 225

chat zalo
Nhận báo giá chứng nhận ISO

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá tốt nhất từ G-Global


    X