Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ OHSAS 18001 : 2007

CHỨNG CHỈ OHSAS 18001 CẦN THIẾT CHO MỌI DOANH NGHIỆP.

Chứng chỉ OHSAS 18001 là chứng chỉ có giá trị quốc tế, nó đề cập đến khả năng quản lý rủi ro, đảm bảo sức khỏe con người và an toàn lao động, giúp doanh nghiệp nâng cao uy tín và gia tăng cơ hội kinh doanh mới…

Mục đích của phát triển kinh tế là phục vụ con người, nâng cao đời sống xã hội. Nếu các hoạt động sản xuất kinh doanh không đảm bảo tính an toàn cho con người, thì không một ai muốn tiếp tục cống hiến, phục vụ cho sự phát triển nữa. Mọi quá trình sản xuất kinh doanh vì thế mà ngưng trệ, giảm sút hiệu quả kinh tế. Sức khỏe và an toàn lao động đang là vấn đề cấp bách, được các chính phủ, cơ quan chính quyền và các doanh nghiệp trên toàn thế giới quan tâm hàng đầu.

Tại sao doanh nghiệp cần có chứng chỉ OHSAS 18001?

Ngày nay, tại các quốc gia trên thế giới vấn đề sức khỏe và an toàn lao động được các chính phủ và cơ quan chính quyền đầu tư đáng kể. Các quy định pháp lý nghiêm ngặt, các chính sách kinh tế, hoạt động quản lý nguồn nhân lực và các biện pháp về sức khỏe và an toàn lao động được áp dụng triệt để tại mọi doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh. Vậy chứng chỉ OHSAS 18001 là gì? Và tại sao nó lại quan trọng với các doanh nghiệp? Văn Phòng Chứng Nhận Quốc Tế sẽ chia sẻ với bạn một số thông tin hữu ích xung quanh vấn đề này.

                 Tiêu chuẩn OHSAS 18001 đánh giá hệ thống quản lý
    an toàn và sức khỏe nghề nghiệp cho người lao động tại doanh nghiệp.

Xem thêm: Tư Vấn Cấp Chứng Chỉ ISO 9001:2015 Giá Trị Quốc Tế

Chứng chỉ OHSAS 18001 được chấp nhận trên thế giới như một phương pháp đánh giá hệ thống quản lý An toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp. Được các tổ chức tiêu chuẩn thế giới và thương mại hàng đầu xây dựng, chứng chỉ OHSAS 18001 cung cấp cho các doanh nghiệp một khung kiểm tra việc quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp thích hợp và hiệu quả tại nơi làm việc.

Chứng chỉ OHSAS 18001 giúp doanh nghiệp nâng cao tinh thần làm việc của nhân viên. Chứng chỉ này như một lời cam kết của doanh nghiệp trong việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của pháp luật liên quan đến sức khỏe và an toàn lao động, ngăn ngừa những rủi ro trong quá trình làm việc, thực hiện nghĩa vụ và trách nhiệm với người lao động. Nhu cầu an toàn và chăm sóc sức khỏe được bảo đảm tối đa, tất cả nhân viên sẽ yên tâm làm việc, gia tăng năng suất lao động, cống hiến cho sự phát triển của doanh nghiệp và xã hội.

Chứng chỉ OHSAS 18001 gia tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Chứng chỉ này cung cấp những giải pháp quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp hiệu quả nhất, tạo ra lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp bằng cách: Giảm thiểu rủi ro trong quá trình làm việc dẫn đến tình trạng trì hoãn sản xuất; tạo ra môi trường an toàn cho hoạt động sản xuất kinh doanh; chứng minh cam kết của doanh nghiệp trong việc duy trì hiệu quả các chính sách an toàn và sức khỏe.

Chứng chỉ OHSAS 18001 tạo ra một hệ thống vững chắc giúp duy trì và cải tiến liên tục an toàn và sức khỏe cho người lao động. Chứng nhận này thích hợp với các tổ chức muốn có được hiệu quả trong việc quản lý và giảm bớt các tai nạn ở nơi làm việc. Bằng cách thiết lập một hệ thống được bên thứ ba đánh giá, doanh nghiệp sẽ chứng minh cho nhân viên, nhà cung cấp, khách hàng và các bên có liên quan của mình thấy được họ đã thực hiện các quy định về an toàn và sức khỏe một cách nghiêm túc và chính xác nhất.

Ngoài ra, Chứng chỉ OHSAS 18001 còn mang đến cho doanh nghiệp của bạn những lợi ích tiềm tàng khác như: tạo ra một môi trường làm việc an toàn, hiệu quả, kích thích nhân viên làm việc, hay nâng cao danh tiếng và gia tăng cơ hội kinh doanh mới,…

Ở đâu cấp chứng chỉ OHSAS 18001?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp chứng chỉ OHSAS 18001. Nhưng đâu mới là địa chỉ đáng tin cậy? – nỗi băn khoăn lớn của nhiều doanh nghiệp Việt Nam. Văn Phòng Chứng Nhận Quốc Tế là đơn vị chuyên cung cấp chứng chỉ OHSAS 18001 cho các doanh nghiệp muốn đăng ký. T.Q.C.S.I nơi tập trung nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực quản lý và kỹ thuật riêng biệt. Lựa chọn , doanh nghiêp hoàn toàn yên tâm về quy trình đánh giá và cấp chứng chỉ OHSAS 18001 của chúng tôi.

Chứng chỉ OHSAS 18001 cần thiết với mọi doanh nghiệp

Khi doanh nghiệp đăng ký cấp chứng chỉ OHSAS 18001, bước khởi đầu  làm là thực hiện đánh giá nội bộ ở những phòng ban/bộ phận có liên quan tới OHSAS 18001 thông qua việc xác định và tiến hành các đánh giá các mối nguy hiểm. Tiếp theo đó, doanh nghiệp sẽ được Văn Phòng Chứng Nhận Quốc Tế T.Q.C.S.I đánh giá trên các phương diện sau: Kiểm soát tài liệu; Lưu trữ hồ sơ; Lãnh đạo và nhân viên có tuân thủ theo hệ thống quản lý an toàn lao động và sức khỏe nghề nghiệp không?; Việc thực hiện kiểm soát hoạt động của hệ thống trong từng bộ phận của doanh nghiệp; Chương trình đào tạo nhân viên nếu cần để đáp ứng mọi yêu cầu của hệ thống.

Một số tổ chức cấp chứng nhận có thể tiến hành đánh giá tiêu chuẩn OHSAS 18001, điều quan trọng là không phải tất cả tổ chức đều được quốc tế công nhận. Việc tìm kiếm một đơn vị chuyên thực hiện công tác đánh giá và cấp chứng nhận OHSAS 18001 là điều không dễ dàng. T.Q.C.S.I tự hào là đơn vị chuyên cung cấp chứng chỉ có giá trị quốc tế. Quy trình đánh giá của chúng tôi được thực hiện nghiệm túc, tuân thủ đúng pháp luật của Quốc tế và những quy định tại Việt Nam. Ngoài ra, đội ngũ chuyên gia của T.Q.C.S.I còn tư vấn và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng và nâng cấp hệ thống quản lý rủi ro, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động.

Văn Phòng Chứng Nhận Quốc Tế   tổ chức các khóa đào tạo, đánh giá, nâng cao nhận thức của học viên về hệ thống tiêu chuẩn OHSAS 18001.

Các khóa học nhằm trang bị kiến thức tổng hợp cho học viên, bao gồm các nội dung sau:

– Những vấn đề liên quan đến an toàn, sức khỏe người lao động và môi trường làm việc tại các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay.

– Phổ biến các quy định pháp luật trong quản lý an toàn, sức khỏe của người lao động và môi trường làm việc tại doanh nghiệp.

– Hướng dẫn thực hiện công tác quản lý sức khỏe và an toàn lao động trong doanh nghiệp.

– Nhận diện và kiểm soát rủi ro, bảo đảm an toàn và sức khỏe của người lao động.

– Xây dựng hệ thống quản lý môi trường làm việc, đảm bảo an toàn và sức khỏe cho người lao động.

– Áp dụng hình thức đánh giá nội bộ trong các trường hợp điển hình tại doanh nghiệp…


Sau khi hoàn thành quy trình đánh giá, doanh nghiệp sẽ được cấp chứng chỉ OHSAS 18001. Đây là chứng chỉ mang hữu ích với tất cả doanh nghiệp Việt Nam về an toàn – sức khỏe – nghề nghiệp cho mọi người đang làm việc. Nâng cao nhận thức của cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp về tầm quan trọng của tiêu chuẩn OHSAS 18001, là việc làm hết sức cần thiết. Người lao động thực hiện nghiêm túc những nguyên tắc của hệ thống tiêu chuẩn OHSAS 18001 là động lực thúc đẩy doanh nghiệp phát triển nhanh và bền vững.

Giờ đây, chứng chỉ OHSAS 18001 không còn là điều khó khăn với các doanh nghiệp. Văn Phòng Chứng Nhận Quốc Tế T.Q.C.S.I sẽ cung cấp cho bạn quy trình đánh giá hệ thống tiêu chuẩn OHSAS chính xác, hiệu quả và kinh tế nhất. Bảo đảm an toàn và sức khỏe lao động là mục tiêu hoạt động của chúng tôi.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu hoặc thắc mắc cần tư vấn về chứng chỉ OHSAS 18001 xin vui lòng liên hệ:

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ – ISOCERT

Văn phòng Hà Nội: BT05 – Khu đô thị Dịch Vọng – Q. Cầu Giấy  – Hà Nội

Văn phòng Sài Gòn: 65/270 Phan Đình Phùng – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh

Website: https://chungnhanquocte.com

Hotline: 0906.225.155 – 0985.422.225

Email: chungnhanisocert@gmail.com  – info@chungnhanquocte.com

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *