CHỨNG NHẬN HỢP QUY GẠCH KHÔNG NUNG

Yêu cầu chứng nhận hợp quy gạch không nung

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại hàng hóa , dịch vụ được cung ứng đến người tiêu dùng. Tuy nhiên, việc kiểm tra và đánh giá khả năng cũng như chất lượng của sản phẩm đối với người tiêu dùng là rất khó khăn do số lượng và mẫu mã đa dạng với nhiều chủng loại khác nhau. Do đó, chứng nhận hợp quy phù chuẩn kỹ thuật được đặt ra . Nó đòi hỏi việc xác nhận đối tượng của hoạt động trong lĩnh vực quy chuẩn phải phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật tương ứng. Chứng nhận phù hợp quy chuẩn kỹ thuật được thực hiện theo những quy trình một cách bắt buộc. Phương thức đánh giá quy chuẩn kỹ thuật áp dụng cho từng đối tượng cụ thể được quy định tại quy chuẩn kỹ thuật tương ứng là khác nhau.

Bộ Xây dựng ban hành quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng QCVN 16:2017/BXD hướng dẫn rõ ràng, cụ thể các bước tiến hành và trách nhiệm của tổ chức, cá nhân trong công tác quản lý chất lượng, chứng nhận, công bố hợp quy các sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng nhóm 2.

Các nhóm hàng hóa vật liệu xây dựng thuộc danh mục quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2017/BXD, bao gồm 10 nhóm sản phẩm sau:

 1. Xi măng là chất kết dính thủy dạng bột mịn
 2. Phụ gia cho xi măng và bê tông là vật liệu vô cơ thiên nhiên hoặc nhân tạo
 3. Kính xây dựng là các loại sản phẩm kính.
 4. Gạch, đá ốp lát là các sản phẩm gạch, đá dạng tấm nhân tạo hoặc thiên nhiên.
 5. Gạch đất sét nung.
 6. Gạch bê tông xi măng cốt liệu, bê tông bọt và bê tông khí không chưng áp.
 7. Cát xây dựng tự nhiên hoặc nhân tạo.
 8. Sơn tường dạng nhũ tương.
 9. Chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC – Volatile Organic Compounds).

Chứng nhận hợp quy đối với gạch không nung là một yêu cầu bắt buộc và  là một trong những yếu tố khi người tiêu dùng quan tâm khi lựa chọn sản phẩm. Việc đòi hỏi chứng nhận hợp quy gạch không nung nhằm mục đích hướng đến việc cung ứng các sản phẩm liên quan đến việc bảo vệ an toàn sức khỏe, môi trường mang tính bắt buộc đối với sản phẩm được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Do đó, Chứng nhận hợp quy gạch không nung là một tất yếu đòi hỏi các doanh nghiệp muốn hoạt động, sản xuất kinh doanh thuộc lĩnh vực sản xuất gạch không nung phải đảm bảo các điều kiện được quy định trong các yêu cầu đặt ra.

Như thế nào về chứng nhận hợp quy gạch không nung?

Căn cứ vào quy chuẩn kỹ thuật QCVN 16 : 2017/BXD là Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về sản phẩm, hàng hóa vật liệu xây dựng có hiệu lực kể từ ngày 01/01/2018.

Quy tình Chứng nhận hợp quy gạch không nung.

 • Bước 1 : Trao đổi, gửi thông tin đánh giá chứng nhận hợp quy.
 • Bước 2 : Đánh giá hồ sơ, xem xét tài liệu để phục vụ việc đánh giá chứng nhận hợp quy
 • Bước 3 : Đánh giá chứng nhận
 • Bước 4 : Lấy mẫu điển hình tại nơi sản xuất hoặc trên thị trường
 • Bước 5 : Cấp giấy chứng nhận hợp quy.
 • Bước 6 : Công bố hợp quy.

Xem thêm: Chứng nhận hợp quy là gì

Vì sao bạn nên chọn Văn phòng chứng nhận quốc tế – ISOCERT

Với đội ngũ chuyên gia và tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và kiến thức pháp luật liên quan đến việc cung cấp các dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy tất cả các sản phẩm được lưu hành trên thị trường. Trong đó chứng nhận hợp quy gạch không nung là một trong những thế mạnh của chúng tôi nhằm đem đến cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của mình những thông tin tư vấn và hỗ trợ cho quý khách hàng những giấy tờ có liên quan đến hợp chuẩn hợp quy tất các các sản phẩm.

Chúng tôi là một trong những văn phòng chuyên cung cấp dịch vụ chứng nhận hợp chuẩn hợp quy  với uy tín đã được khách hàng thường xuyên sử dụng dịch vụ của mình đánh giá là một trong những văn phòng đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng một cách nhanh chóng, hiệu quả nhằm tiết kiệm chi phí .

Thông qua việc sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hàng được sử dụng một dịch vụ chứng nhận hợp quy các loại hàng hóa, sản phẩm, dịch vụ với một khoản chi phí hợp lí giúp cho quý khách hàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ việc thực hiện các thủ tục pháp lý liên quan đến việc chứng nhận hợp quy một cách đúng đắn, phù hợp trên cơ sở vận dụng linh hoạt, sáng tạo các quy định của pháp luật hiện hành.

Chứng nhận hợp quy gạch không nung sẽ đem lại cho bạn những gì

Văn phòng chứng nhận quốc tế – ISOCERT của chúng tôi không hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng sử dụng dịch vụ của mình những điều tuyệt với nhất. Nhưng với sự nhiệt tình, thái độ làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và tận tâm của mình chúng tôi sẽ cố gắng hết mình để cung cấp cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo các yêu cầu về tiêu chuẩn, chất lượng và kĩ thuật.

Căn cứ vào kết quả đánh giá chứng nhận, Văn phòng chứng nhận quốc tế – ISOCERT sẽ cấp Giấy chứng nhận hợp quy và quyền sử dụng con dấu hợp quy trên sản phẩm.

Vậy làm thế nào để bạn có thể liên hệ với Văn phòng chứng nhận quốc tế

 • Bước 1 : Hãy nhấc máy lên và gọi đến Hotline: 0906.225.155 – 0985.422.225
 • Bước 2 : Hãy trình bày và nêu lên cho chuyên viên của chúng tôi vấn đề bạn cần được giúp đỡ.

Ngoài ra, Để liên hệ với chúng tôi bạn có thể kết nối qua các kênh thông tin sau:

Văn phòng chứng nhận quốc tế – ISOCERT

 • Văn phòng Hà Nội: BT05 – Khu đô thị Dịch Vọng – Q. Cầu Giấy  – Hà Nội
 • Văn phòng Sài Gòn: 65/270 Phan Đình Phùng – Q. Phú Nhuận – Tp. Hồ Chí Minh
 • Email: chungnhanisocert@gmail.com  – info@chungnhanquocte.com

Có thể bạn quan tâm:

Chứng nhận hợp quy thức ăn chăn nuôi

♦ Chứng nhận hợp quy đồ chơi trẻ em

♦ Chứng nhận hợp quy xi măng

♦ Chứng nhận hợp quy thang máy

Recommended For You

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *