Bước 4: Tập huấn tổ chức đào tạo ISO 9001 cho doanh nghiệp của bạn

  ĐÀO TẠO CHO TỔ CHỨC TOÀN BỘ KIẾN THỨC VỀ ISO 9001  

ISO 9001 có các yêu cầu về đào tạo , trong đó bao gồm tất cả nhân viên hiểu vai trò của họ như thế nào trong việc thực hiện QMS và sự liên quan của họ với họ.

 • Đào tạo Quản lý dự án ISO 9001 & Đội ngũ lãnh đạo
  Có người quản lý dự án của bạn đã được đào tạo về ISO 9001 và việc thực hiện sẽ dẫn đến một hệ thống và tiến trình thực hiện hiệu quả hơn.
 • Đào tạo toàn bộ nhân viên
  Đáp ứng yêu cầu và đào tạo toàn bộ nhân viên về ISO 9001 . Lo lắng là do không biết những gì đang xảy ra. Họ cần nhận thức về:

  • ISO 9001 là gì và tại sao tổ chức của bạn lại làm điều này?
  • Nó tác động như thế nào đến công việc của họ và làm thế nào để chúng có thể tác động đến chất lượng?
  • Có cơ hội gì để giúp họ?
 • Đào tạo đội của bạn
  • Các thành viên nhóm công tác cần phải hiểu rõ về tiêu chuẩn chi tiết hơn để thực hiện công việc của mình một cách chính xác.
 • Đào tạo kiểm toán viên nội bộ
  • Nhóm kiểm toán viên nội bộ của bạn sẽ cần một sự hiểu biết về ISO 9001 và về Kiểm toán nội bộ ISO 9001 .

 

  TẬP HUẤN LIÊN TỤC ĐỂ TRIỂN KHAI DỰ ÁN 

Đào tạo Kiểm tra lỗi! Thử nghiệm sai lầm liên quan đến tư duy sáng tạo cùng với sự hiểu biết vững chắc về kiểm soát bắt buộc, tắt máy, cảnh báo và các kỹ thuật và chiến lược cảnh giác cảm giác. Sai lầm-Chứng minh được dạy tốt nhất qua các ví dụ. Đào tạo Kiểm tra lỗi! đào tạo trực tuyến bao gồm một nền tảng toàn diện về kỹ thuật cũng như các bước cần thiết để thực hiện các kỹ thuật đó. Nhưng tính năng có giá trị nhất của khóa đào tạo này là hàng trăm ví dụ về Kiểm tra Sai lầm bao gồm trong suốt quá trình đào tạo.
1 Khoá học Tín dụng

Lập bản đồ Các luồng văn phòng làm việc giúp nhân viên văn phòng tạo ra và nghiên cứu các biểu diễn trực quan các quy trình mà họ làm việc. Có rất nhiều kỹ thuật lập bản đồ và mỗi người có thể trình bày một khía cạnh khác nhau của quy trình làm việc. Bằng cách “nhìn” quá trình từ các góc độ khác nhau, các giải pháp cho các vấn đề dai dẳng hoặc luồng công việc phức tạp có thể được dễ dàng hơn để xem và sửa chữa.
1/2 quy trình làm việc văn phòng lập bản đồ tín dụng

Phân tích nguyên nhân gốc với hành động khắc phục Phân tích Nguyên nhân Nguyên nhân với hành động khắc phục dẫn người học thông qua một quy trình 4 bước để phát hiện và loại bỏ các nguồn của các vấn đề và khuyết tật.

 

<<<<<< Bước 3a: Cách tiếp cận & công tác chỉ đạo thực hiện ISO 9001

 

Bước 5: Tạo tài liệu ISO 9001 >>>>>>>

☎️0985.422.225
✅Nhận chứng chỉ nhanh
⭐️Chi phí thấp

Share:

Bài viết liên quan

Tư vấn từ Gglobal
G

0985 422 225

chat zalo
Nhận báo giá chứng nhận ISO

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá tốt nhất từ G-Global


  X