Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền

Khi nhắc đến món gà rán béo ngậy có phải bạn sẽ nghĩ ngay đến KFC hay hình ảnh gã khổng lồ trong ngành công nghiệp sản xuất nước giải khát có ga bạn sẽ liên tưởng ngay đến Cocacola… Vậy KFC, Cocacola là gì mà lại có sức hấp dẫn mọi người như vậy. Đó chính là thương hiệu độc quyền đại diện cho các sản phẩm gà rán, nước giải khát có ga. Vậy thương hiệu độc quyền là gì? Tại sao cần đăng ký? Khi sử dụng dịch vụ đăng ký sẽ đem lại lợi ích gì? Lựa chọn dịch vụ của đơn vị nào tốt nhất?…. Trong bài viết này G-GLOBAL sẽ cung cấp cho các bạn tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền.

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền

Để hiểu được thế nào là dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thương hiệu độc quyền là như thế nào, đăng ký thương hiệu độc quyền là gì?

Thương hiệu là một dấu hiệu đặc biệt để nhận biết một sản phẩm hàng hóa hay dịch vụ nào đó được sản xuất hay được cung cấp bởi một cá nhân hay một tổ chức. Nói một cách dễ hiểu thì thương hiệu chính là những dấu hiệu đặc trưng cho sản phẩm của cá nhân hay tổ chức nào đó mà khi bắt gặp những sản phẩm này người ta nghĩ ngay đến tổ chức, cá nhân đó.

Đăng ký thương hiệu độc quyền là việc thực hiện các thủ tục để xác lập quyền đối với thương hiệu của mình. Sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu thì chủ sở hữ thương hiệu sẽ được độc quyền sử dụng thương hiệu đó trên lãnh thổ Việt Nam cho sản phẩm đã đăng ký, mọi hành vi sử dụng thương hiệu mà chưa có sự cho phép của chủ sở hữu sẽ bị coi là hành vi xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ.

Vậy dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền được hiểu là đại diện sở hữu trí tuệ tại Việt Nam thực hiện công việc tư vấn, nhận đơn đăng ký thương hiệu , theo dõi đơn và trả kết quả cho khách hàng thông qua Cục Sở hữu trí tuệ (NOIP) trong việc đăng ký thương hiệu độc quyền. Như vậy dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền cũng sẽ mang bản chất của hợp đồng dịch vụ, nghĩa là bên cung ứng dịch vụ là tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ sẽ thay mặt bên nhận dịch vụ là khách hàng để thực hiện các công việc về thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền tại Cục Sở hữu trí tuệ và giao kết quả là Văn bằng bảo hộ cho khách hàng. Khách hàng sẽ thực hiện việc thanh toán cho tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ. Hình thức của hợp đồng này là văn bản, trong đó các bên thỏa thuận về quyền và nghĩa vụ cụ thể của mỗi bên.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì các dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền lại càng trở nên cần thiết. Sự xuất hiện của dịch vụ này đã đem đến những lợi ích to lớn cho các doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký thương hiệu độc quyền.

  • Tiết kiệm được thời gian nghiên cứu và soạn thảo hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền;
  • Biết trước được liệu việc đăng ký thương hiệu độc quyền có được cấp văn bằng bảo hộ hay không qua việc tra cứu thương hiệu độc quyền đã được đăng ký;
  • Giúp doanh nghiệp có được cái nhìn tổng quát về khả năng phân biệt và đánh giá khả năng đăng ký của thương hiệu độc quyền;
  • Các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ sẽ giúp quý khách quản lý và lưu trữ hồ sơ tốt nhất, chặt chẽ nhất, quá trình theo dõi đơn đăng kỹ cũng được đảm bảo, thuận lợi hơn do các đơn vị đó thường có mối quan hệ khá rộng với các thẩm định viên;
  • Những khó khăn trong quá trình theo dõi đơn hay nói cách khác sự phản đối của Cục Sở hữu trí tuệ về nội dung nào đó trong đơn chưa đạt yêu cầu, lúc này các doanh nghiệp rất cần có sự hỗ trợ pháp lý từ phía các đơn vị thực hiện dịch vụ đăng ký để có ý kiến chỉnh sửa kịp thời, được chấp nhận. Theo đó tránh được tình trạng bị từ chối cấp văn bằng bảo hộ và phải thực hiện lại từ đầu cùng các khoản chi phí kèm theo;
  • Chính việc sử dụng dịch vụ của các tổ chức đại diện sở hữu trí tuệ sẽ gián tiếp giúp doanh nghiệp không đánh mất cơ hội kinh doanh, tiết kiệm được một khoản thay vì tự thực hiện và thực hiện lại nhiều lần.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền của G-GLOBAL?

Uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu

VĂN PHÒNG CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ G-GLOBAL là đơn vị cung cấp dịch vụ hàng đầu về đăng ký và bảo hộ thương hiệu độc quyền ; đảm bảo chất lượng, phản hồi điện thoại và email của khách hàng trong thời gian sớm nhất, đem đến cho khách hàng sự hài lòng.

Hệ thống quản lý

G-GLOBAL với hệ thống quản lý có mặt tại những thành phố trọng điểm quốc gia. Do đó, khách hàng có thể thụ hưởng những lợi ích tối đa từ mạng lưới cũng như hiệu suất làm việc của chúng tôi.

Cộng tác chặt chẽ

G-GLOBAL luôn được đánh giá cao bởi sự cộng tác chặt chẽ với các đối tác, khách hàng trên toàn quốc, hướng vào sự phát triển mạnh mẽ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đặc biệt các chuyên gia về sở hữu trí tuệ của G-GLOBAL được đào tạo chuyên môn cao và sâu, kinh nghiệm làm việc để thực hiện những dịch vụ về sở hữu trí tuệ có ý nghĩa thực tiễn, phù hợp cho hoạt động của tổ chức, doanh nghiệp.

Dịch vụ tiết kiệm thời gian, giá cả hợp lý mang tính cạnh tranh

Khách hàng có nhu cầu đăng ký thương hiệu độc quyền muốn giao hàng tại địa chỉ mong muốn sẽ được G-GLOBAL phân bổ nhân viên đến nhận các tài liệu đúng địa điểm và thời gian mà khách hàng yêu cầu, đảm bảo cho việc đăng ký được tiến hành nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, chi phí cạnh tranh để lựa chọn của khách hàng là đúng đắn nhất.

Lợi ích nhận được từ dịch vụ của G-GLOBAL: cung cấp kiến thức cơ bản, dễ hiểu về các quy định liên quan đến sở hữu trí tuệ; kết hợp hài hòa với khách hàng trong việc hoàn thiện và xử lý hồ sơ; đại diện khách hàng thực hiện các thủ tục để được cấp chứng nhận; hỗ trợ và tư vẫn giải quyết tranh chấp, xâm phạm thương hiệu đã đăng ký….

Dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền hàng hóa của G-GLOBAL

Thứ nhất, tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến việc đăng ký thương hiệu độc quyền hàng hóa

Tư vấn về thủ tục đăng kỹ thương hiệu độc quyền trước khi nộp đơn.

Tra cứu sơ bộ liên quan đến đăng ký thương hiệu độc quyền trên Công thông tin của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam. Việc thực hiện tra cứu này miễn phí.

Tra cứu đối chứng thương hiệu độc quyền, nghĩa là xem thương hiệu độc quyền khách hàng dự định đăng ký có bị trùng hay đã có thương hiệu độc quyền như vậy đăng ký chưa (mất phí).

Tư vấn về khả năng bị trùng, gây nhầm lẫn có thể dẫn đến việc từ chối của thương hiệu độc quyền.

Tư vấn về cách phân loại các hàng hóa đăng ký thương hiệu độc quyền thành các nhóm theo bảng phân loại theo Thỏa ước Ni- Xơ về phân loại quốc tế hàng hóa và dịch vụ nhằm mục đích đăng ký thương hiệu độc quyền do cơ quan quản lý nhà nước về quyền sở hữu công nghiệp công bố.

Tư vấn cách thức lựa chọn tên thương hiệu độc quyền để đảm bảo không bị trùng hoặc gây nhầm lẫn, đảm bảo tính khác biệt khi đăng ký bản quyền.

Tư vấn những yếu tố có nên thực hiện đăng ký bản quyền hay không để sao cho có lợi nhất cho quý khách hàng.

Tư vấn cách mô tả thương hiệu độc quyền để đảm bảo được ý nghĩa tuyệt đối và cách thức trình bày theo mong muốn của khách hàng nhưng vẫn đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật.

Soạn thảo tất cả các biểu mẫu liên quan đến thủ tục đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam để khách hàng ký.

Ngoài ra chúng tôi sẵn sàng tư vấn thêm các vấn đề khách hàng thắc mắc nếu có nhu cầu.

Thứ hai, tiến hành ký hợp đồng dịch vụ đăng kỹ thương hiệu độc quyền hàng hóa: sau khi được tư vấn về các vấn đề liên quan nếu khách hàng có nhu cầu và mong muốn chúng tôi đại diện để thực hiện đăng ký thương hiệu độc quyền hàng hóa thì sẽ tiến hành ký hợp đồng với nhau.

Thứ ba, quy trình thực hiện việc đăng kỹ thương hiệu độc quyền hàng hóa của G-GLOBAL:

Đầu tiên chủ thể có nhu cầu đăng đý thương hiệu độc quyền cần cung cấp cho G-GLOBAL những tài liệu cần thiết sau:

Mẫu thương hiệu độc quyền hàng hóa cần đăng ký;

Danh mục các sản phẩm đăng ký;

Tên, địa chỉ, điện thoại của chủ đơn phải chính xác;

Giấy ủy quyền (theo mẫu do bên cung cấp dịch vụ sẽ cấp khi nhận được thông báo yêu cầu của khách hàng).

Trình tự cụ thể:

Đầu tiên, chúng tôi sẽ tiến hành việc kiểm tra, đánh giá tình trạng pháp lý của các loại giấy tờ mà quý khách cung cấp và chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đăng ký thương hiệu độc quyền hàng hóa.

Sau đó sẽ đại diện lên Cục Sở hữu trí tuệ để nộp hồ sơ Đăng ký thương hiệu độc quyền cho quý khách hàng.

+ Nộp tại trụ sở chính của Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam: số 386 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Văn phòng đại diện tại Thành phố Hồ Chí Minh: 8A/1 Nguyễn Cảnh Chân, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh.

+ Văn phòng đại diện tại Thành phố Đà Nẵng: số 26 Nguyễn Chí Thanh, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Đại diện cho quý khách để theo dõi quá trình đơn và thông báo kết quả hồ sơ đã nộp cho khách hàng.

Nhận giấy chứng nhận Đăng ký thương hiệu độc quyền hàng hóa tại Cục Sở hữu trí tuệ cho khách hàng và giao tận tay khách hàng.

Hướng dẫn việc sử dụng thương hiệu độc quyền sau khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu độc quyền tại Việt Nam.

Cập nhật ngày hiệu lực của giấy chứng nhận đăng ký thương hiệu độc quyền vào hệ thống dữ liệu của chúng tôi và sẽ nhắc nhở thông báo tới quý khách thực hiện gia hạn giấy chứng nhận đúng thời hạn.

Chi phí cho việc sử dụng dịch vụ sẽ dựa trên quy định về phí và lệ phí đã được quy định trong Thông tư 263/2016/TT-BTC và loại hàng hóa mà quý khách dự định đăng ký để phù hợp nhất.

Như vậy dịch vụ chứng nhận đăng ký thương hiệu độc quyền hàng hóa của G-GLOBAL không chỉ dừng lại ở việc giao giấy chứng nhận cho khách hàng mà chúng tôi đồng hành xuyên suốt với quý khách từ khâu tư vấn trước đăng ký cho đến việc thực hiện gia hạn giấy chứng nhận.

Chúng tôi tin rằng dịch vụ đăng ký thương hiệu độc quyền hàng hóa của G-GLOBAL sẽ cho quý khách hàng sự hài lòng nhất.

Khi có nhu cầu quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi bất cứ lưc nào theo địa chỉ:

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất:

✅ VĂN PHÒNG TƯ VẤN CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ  G-GLOBAL ✅

💒 Văn phòng Hà Nội:           Tầng 7 Tòa nhà HLT Số 23 Ngõ 37/2 Dịch Vọng Cầu Giấy Hà Nội

💒 Văn phòng Đà Nẵng:        73 Lý Thái Tông, Phường Thanh Khê Tây, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng

💒 Văn phòng HCM:              Tòa nhà PLS, 282 Chu Văn An, Phường 26, Bình Thạnh, TP.HCM


☎️ Hotline:                                 0985.422.225

📩  Email:                                    info@ggobal.vn

🌐 Website:                                https://chungnhanquocte.com/ – https://gglobal.vn/

☎️0985.422.225
✅Nhận chứng chỉ nhanh
⭐️Chi phí thấp

Share:

Bài viết liên quan

Tư vấn từ Gglobal
G

0985 422 225

chat zalo
Nhận báo giá chứng nhận ISO

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá tốt nhất từ chúng tôi [recaptcha size:compact]


    X
    Liên hệ nhận báo giá