Tài liệu iso 26000 bao gồm những gì? Download ISO 26000 tiếng Việt pdf bản chuẩn

ISO 26000 quy định những tiêu chuẩn về trách nhiệm xã hội. Tiêu chuẩn này không chỉ bổ sung giá trị cho công việc hiện tại về trách nhiệm xã hội. Mà tài liệu ISO 26000 còn mở rộng sự hiểu biết và thực thi được trách nhiệm xã hội bằng nhiều cách khác nhau. Ở nội dung dưới đây, G-Global sẽ chia sẻ đến bạn bộ tài liệu giúp bạn download ISO 26000 tiếng việt pdf bản chuẩn và tham khảo những nội dung cơ bản về ISO 26000 nhé!

Hướng dẫn download tài liệu ISO 26000 tiếng việt pdf

Để nghiên cứu sâu hơn về tiêu chuẩn ISO 26000. Bạn có thể tải tài liệu, download tài liệu iso 26000 tiếng việt PDF Tại đây.

Đồng thời, có thể đón đọc thêm những thông tin tổng hợp về tiêu chuẩn ISO 26000 được chúng tôi chia sẻ bên dưới: 

Iso 26000 là gì?

ISO 26000 là bộ tiêu chuẩn quốc tế về vấn đề trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp đối với người lao động. Hệ thống tiêu chuẩn này được tổ chức chứng nhận quốc tế (ISO) ban hành và được áp dụng phổ biến, rộng rãi trên khắp thế giới. Hệ thống tiêu chuẩn này có thể áp dụng với mọi loại tổ chức đối với mọi loại hình, mọi quy mô và trên các lĩnh vực khác nhau. Tiêu chuẩn ISO 26000 hỗ trợ cho các doanh nghiệp tham gia một nỗ lực thực hiện các trách nhiệm xã hội theo yêu cầu tốt nhất của xã hội.

Iso 26000 PDF là bộ tài liệu đầy đủ bao gồm các nội dung của tiêu chuẩn quốc tế về vấn đề trách nhiệm xã hội của các doanh nghiệp đối với người lao động. Được xuất bản và lưu hành theo định dạng PDF. Ngoài định dạng này, quý khách hàng có thể tìm kiếm bộ tài liệu ISO 26000 dưới các định dạng khác như file word, bản in, hay có thể tìm kiếm trực tiếp trên website của ISO. 

  

ISO 26000 là gì?

Tiêu chuẩn ISO 26000 quan trọng như thế nào đối với doanh nghiệp

Tiêu chuẩn ISO 2600 được áp dụng rộng rãi đối với nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty. Đối với các doanh nghiệp, thì việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 26000 sẽ mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực. Một số lợi ích mà doanh nghiệp nhận được khi áp dụng tiêu chuẩn ISO 26000 là: 

+ Áp dụng ISO 26000 như một loại bằng chứng tiêu chuẩn chứng minh được sản phẩm mới tạo ra bởi một môi trường làm việc lành mạnh và công bằng, hiệu quả.

+ Việc đạt được chứng nhận ISO 26000 sẽ giúp cho các công ty, doanh nghiệp cải thiện và nâng cao được hình ảnh thương hiệu của mình trong mắt người lao động, cũng như khách hàng, đối tác. 

+ Áp dụng tiêu chuẩn ISO 26000 sẽ giúp cho doanh nghiệp cải thiện được hình ảnh của công ty, doanh nghiệp.

+ Thỏa mãn được yêu cầu của các thị trường khó tính như thị trường Mỹ, Châu âu, Nam Mỹ.

+ Tiêu chuẩn ISO 26000 giúp cho việc giảm chi phí quản lý với các yêu cầu xã hội khác nhau.

+ Nhờ có việc áp dụng tiêu chuẩn ISO sẽ giúp cam kết rõ ràng về các chuẩn mực đạo đức và xã hội giúp cho công ty có thể dễ dàng thu hút được đội ngũ nhân sự. Và giữ chân được đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao, có kinh nghiệm.

+ Giúp cho doanh nghiệp thỏa mãn và thực hiện đầy đủ được các trách nhiệm xã hội. Đồng thời đạt được các yêu cầu pháp luật về trách nhiệm xã hội đối với người lao động.

Nội dung cơ bản của tiêu chuẩn ISO 26000 là gì?

Tiêu chuẩn ISO 26000 sẽ bao gồm các nội dung cơ bản như sau. Toàn bộ ISO 26000 PDF sẽ bao gồm 7 chủ đề chính. Những nội dung cơ bản của tiêu chuẩn này bao gồm:

Nội dung cơ bản của ISO 26000

Chủ đề 1: Quản trị tổ chức

Chủ đề 2: Quyền con người

Chủ đề 3: Thực hành lao động

Chủ đề 4: Môi trường

Chủ đề 5: Các thông lệ vận hành hợp lý

Chủ đề 6: Các vấn đề của người tiêu dùng

Chủ đề 7: Sự tham gia và sự phát triển của cộng đồng

Với những nội dung cơ bản trên, quý khách hàng có thể tham khảo và áp dụng cho doanh nghiệp của mình.

Những đối tượng nên sử dụng và áp dụng ISO 26000

Sử dụng và áp dụng tiêu chuẩn ISO 26000 nên sử dụng và áp dụng cho những đối tượng như sau:

+ Là các tổ chức trong khu vực tư nhân và khu vực cộng đồng. Hay áp dụng cả với các tổ chức phi lợi nhuận dù lớn hay nhỏ.

+ Áp dụng được với các doanh nghiệp,các công ty hoạt động ở các nước phát triển và cả ở những nước đang phát triển.

Việc áp dụng tiêu chuẩn ISO 26000 mang ý nghĩa toàn cầu và đối với mọi doanh nghiệp, công ty cả trong và ngoài nước. Thể hiện được trách nhiệm xã hội đối với người lao động rõ ràng và minh bạch nhất.

Mục đích áp dụng của ISO 26000 là gì?

Mục đích áp dụng iso 26000

Tiêu chuẩn ISO 26000 ra đời nhằm mục đích:

+ Giúp việc hỗ trợ cho các tổ chức giải quyết được các vấn đề liên quan đến trách nhiệm xã hội. Đồng thời, vẫn tôn trọng những giá trị văn hóa, xã hội, môi trường hay vấn đề pháp luật.

+ Tiêu chuẩn này cũng nhằm mục đích cho việc cung cấp đến các hướng dẫn quan trọng thực tế liên quan đến việc thực hiện các vấn đề về trách nhiệm xã hội cho các doanh nghiệp.

+ Nhằm hỗ trợ xác định và có sự tham gia của các bên có liên quan nhằm nâng cao được độ tin cậy của doanh nghiệp đối với xã hội và cả với người lao động.

+ Mục đích nhấn mạnh vào kết quả và sự cải tiến. 

+ Nhờ đó, mà tăng được sự hài lòng, niềm tin của người lao động đối với tổ chức.

+ Thúc đẩy việc áp dụng trách nhiệm xã hội rộng rãi và phổ biến hơn trên toàn cầu.

Trên đây là những thông tin về tài liệu ISO 26000. Hy vọng rằng, quý khách hàng sẽ đủ hiểu thêm về tiêu chuẩn này. Doanh nghiệp, công ty nếu muốn có được chứng nhận ISO 26000 có thể liên hệ trực tiếp với G-Global để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết và có được giấy chứng nhận ISO 26000 nhanh chóng, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

☎️0985.422.225
✅Nhận chứng chỉ nhanh
⭐️Chi phí thấp

Share:

Bài viết liên quan

Tư vấn từ Gglobal
G

0985 422 225

chat zalo
Nhận báo giá chứng nhận ISO

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá tốt nhất từ G-Global


    X