CẤP GIẤY CHỨNG NHẬN FDA – THỰC PHẨM, THỰC PHẨM BẢO VỆ SỨC KHỎE, TRANG THIẾT BỊ Y TẾ, MỸ PHẨM

chung nhan fda gglobal

Dịch vụ tư vấn chứng nhận FDA  tại Chứng Nhận Quốc Tế :

☑️ Tư Vấn, Đào Tạo, Cấp Giấy Chứng Nhận

☑️ Chuyên Gia Tư Vấn Nhiệt Tình, Dễ Chịu

☑️ Dịch vụ trọn gói từ A-Z

☑️ Giấy chứng nhận FDA có giá trị công nhận quốc tế

☑️ Cam kết tư vấn 100% đạt chứng nhận

☑️ Không Đạt – Hoàn Tiền – Chúng tôi Luôn mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất, chu đáo nhất nhằm thỏa mãn nhu cầu khách hàng.

TỔNG QUAN VỀ FDA - TIÊU CHUẨN FDA LÀ GÌ?

Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA) được thành lập vào năm 1906 là một cơ quan chính phủ chịu sự thông qua của Đạo luật Thực phẩm và Dược phẩm Liên bang. Đây là cơ quan toàn diện lâu đời nhất để bảo vệ người tiêu dùng. Chứng nhận FDA là bắt buộc để đặt các sản phẩm tại Hoa Kỳ.

Đây là một cơ quan trực thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ. Trách nhiệm chính của FDA là bảo vệ và quản lý sức khỏe cộng đồng và các cơ quan có liên quan bằng cách đảm bảo sự an toàn và an ninh của sản phẩm do con người và sinh học tạo ra. FDA quản lý các sản phẩm bao gồm sản phẩm sinh học, dịch vụ y tế, mỹ phẩm, thuốc kê đơn và không kê đơn, thuốc thú y, thuốc lá và các sản phẩm phát ra bức xạ khác.

FDA cấp mẫu 483 cho Chứng nhận FDA của các sản phẩm sau khi kiểm tra bởi một quan chức của FDA. Theo hướng dẫn của FDA, các nhà máy thực phẩm và dược phẩm ở Ấn Độ phải tuân thủ Thực hành sản xuất tốt hiện hành (CGMP). FDA giúp đảm bảo tính an toàn, chất lượng và hiệu quả của các sản phẩm y tế và thực phẩm được sản xuất tại Ấn Độ để xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

TẠI SAO PHẢI CHỨNG NHẬN FDA?

Tất cả các cơ sở sản xuất, đóng gói lại hoặc dán nhãn lại thuốc, thiết bị y tế, thực phẩm và đồ uống, phụ gia tạo màu thực phẩm và thực phẩm bổ sung phải đăng ký với FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm) để bán sản phẩm của họ tại Hoa Kỳ. Việc đăng ký với FDA rất quan trọng đối với các nhà sản xuất ở Hoa Kỳ cũng như các cơ sở nước ngoài. Chứng nhận của FDA thông báo rằng tổ chức của bạn đã được đăng ký với FDA. Nhưng nó không chứng minh rằng công ty hoặc sản phẩm của bạn đã được FDA chấp thuận.

FDA là cơ quan liên bang của Hoa Kỳ (United States), bảo vệ sức khỏe cộng đồng bằng cách đảm bảo tính an toàn của các sản phẩm thực phẩm và dược phẩm. Nó cung cấp sự chấp thuận cho các sản phẩm thuốc mới và cũng như các thiết bị y tế quan trọng để thâm nhập thị trường Hoa Kỳ. FDA tuân theo các bước hiệu quả để phê duyệt một tổ chức sản xuất thuốc, thực phẩm bổ sung, thiết bị y tế, v.v.

Chứng nhận của FDA về Thuốc, Thực phẩm bổ sung và Thiết bị Y tế

Việc đăng ký với FDA rất quan trọng đối với các nhà sản xuất thuốc và thiết bị y tế. Nhưng số đăng ký của FDA không phải là yêu cầu chính để bán sản phẩm của bạn ở Hoa Kỳ. Đây là một số nhận dạng duy nhất giúp nhận ra các tổ chức đã đăng ký của FDA. Chứng nhận của FDA rất quan trọng đối với các nhà sản xuất và xuất khẩu thuốc, nhà sản xuất sản phẩm thuốc, nhà sản xuất và cung cấp nguyên liệu dược phẩm, Sinh học, cơ sở thử nghiệm phân tích và nhà sản xuất và xuất khẩu mỹ phẩm thuốc. IAS giúp các nhà sản xuất thuốc và thiết bị y tế đăng ký với FDA cũng như tuân thủ các quy định của FDA.

NHỮNG SẢN PHẨM NÀO CẦN CÓ SỰ CHẤP THUẬN CỦA FDA?

Chứng nhận của FDA phụ thuộc vào loại sản phẩm mà một người đang tiếp thị tại Hoa Kỳ. Tất cả các loại sản phẩm không yêu cầu Chứng nhận của FDA. Dưới đây là chi tiết về những sản phẩm cần Chứng nhận FDA.

 • Chứng nhận FDA về Thực phẩm

  Các sản phẩm thực phẩm không yêu cầu Chứng nhận của FDA, nhưng các cơ sở thực phẩm phải đăng ký với FDA. Sản phẩm trước khi được phân phối tại Hoa Kỳ không yêu cầu bất kỳ loại chứng nhận nào từ FDA.

  Các quan chức của FDA đến thăm và kiểm tra các cơ sở thực phẩm và dược phẩm ở Ấn Độ. Viên chức kiểm tra sự tuân thủ của các nhà máy với các quy tắc do FDA quy định.

 • Chứng nhận FDA về Thuốc

  FDA kiểm tra xem thuốc có phù hợp với chuyên khảo không kê đơn (OTC) hay không. Sản phẩm thuốc nên an toàn và hiệu quả. Chuyên khảo OTC thiết lập các điều kiện theo đó các sản phẩm thuốc sẽ an toàn và hiệu quả khi tiêu dùng. (OTC) chuyên khảo.

  Mặt khác, thuốc mới nếu không tuân theo chuyên khảo OTC, thuốc sẽ phải có Chứng nhận của FDA. Các nhà sản xuất thuốc tiến hành một số thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, trên người, trên động vật và sau đó gửi dữ liệu cho FDA. FDA sẽ xem xét dữ liệu được cung cấp và có thể cấp chứng nhận FDA cho sản phẩm.

 • Chứng nhận FDA về mỹ phẩm

  Các sản phẩm mỹ phẩm và thành phần của chúng (không phải Phụ gia tạo màu) không yêu cầu phải có chứng nhận của FDA trước khi đưa ra thị trường. Các công ty mỹ phẩm không yêu cầu phải đăng ký với FDA, nhưng các sản phẩm mỹ phẩm phải an toàn cho người tiêu dùng.

  Có một số tuyên bố trong việc ghi nhãn mỹ phẩm, có thể khiến FDA quy định sản phẩm mỹ phẩm là sản phẩm thuốc và trong một số trường hợp, điều này có thể khiến sản phẩm mỹ phẩm nhận được giấy chứng nhận phê duyệt từ FDA.

 • Chứng nhận của FDA về phụ gia màu

  Các chất phụ gia màu được sử dụng trong thực phẩm, dược phẩm, một số thiết bị y tế và mỹ phẩm cần có Chứng nhận của FDA. Có một số màu có rủi ro cao nhất định cần có chứng nhận lô màu từ FDA. Việc sử dụng phụ gia màu chỉ có thể được thực hiện trong phạm vi tuân thủ đã được FDA chấp thuận. Các chất phụ gia màu có hại bị hạn chế theo FDA.

 • Chứng nhận FDA cho các thiết bị y tế

  Các Thiết bị Y tế được FDA xếp vào ba loại dựa trên rủi ro. Các hạng như sau: Hạng I, Hạng II, Hạng III. Thiết bị y tế loại III là thiết bị có nguy cơ rủi ro cao nhất. Các thiết bị Loại III này chỉ yêu cầu Chứng nhận từ FDA. Các nhà sản xuất thiết bị y tế Loại III phải đảm bảo với FDA rằng các thiết bị Loại III này an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

  1. Hạng I

  Thiết bị Y tế gây rủi ro tối thiểu cho người dùng. Chúng bao gồm các thiết bị như băng thun, mặt nạ và dụng cụ đè lưỡi. 47% thiết bị y tế được phân loại là thiết bị Loại I và hầu hết trong số đó (95%) được miễn khỏi các quy trình quản lý. Điều này có nghĩa là hầu hết các sản phẩm trong nhóm này không phải trải qua bất kỳ quy trình tiếp thị trước nào với FDA.

  2. Hạng II

  Thiết bị Y tế có rủi ro trung bình. Danh mục này đại diện cho 43% tổng số thiết bị và bao gồm nhiều loại thiết bị từ xe lăn có động cơ đến một số bộ dụng cụ thử thai cho đến ứng dụng Apple Watch ECG. Một số thiết bị Loại II được miễn khỏi quy trình quản lý, nhưng hầu hết ít nhất phải gửi thông báo 510(k) hoặc thông báo tiếp thị trước.

  3. Hạng III

  Các thiết bị y tế gây rủi ro cao nhất cho bệnh nhân. Chỉ 10% thiết bị thuộc loại này. Đây là những thiết bị được cấy ghép vào cơ thể, duy trì sự sống hoặc gây ra rủi ro không hợp lý. Các thiết bị loại III bao gồm những thứ như máy tạo nhịp tim, cấy ghép vú và van tim thay thế. Các thiết bị này phải gửi đơn đăng ký Phê duyệt trước khi tiếp thị (PMA).

Các nhà sản xuất Thiết bị y tế phải đăng ký với FDA và danh sách chi tiết về Thiết bị của họ phải được cung cấp cho FDA. Việc Đăng ký và Niêm yết với FDS không chỉ ra Chứng nhận của FDA đối với các nhà sản xuất và Thiết bị.

LỢI ÍCH KHI ĐẠT CHỨNG NHẬN FDA?

 1. Tác động trong ngành

  Các yêu cầu của FDA rất khắt khe và một sản phẩm thường mất nhiều thời gian, một chuỗi lặp đi lặp lại và thử nghiệm để có được sự chấp thuận cuối cùng của FDA, nhưng một khi bạn nhận được nó, sản phẩm này sẽ mang lại tác động lớn hướng tới lợi ích của người tiêu dùng như nó sẽ có sẵn để mua, do đó cải thiện cuộc sống, điều kiện và sức khỏe của thị trường mục tiêu của bạn.

 2. Sản phẩm theo yêu cầu

  Các sản phẩm được FDA chấp thuận nhanh chóng tăng vị trí về nhu cầu. Người tiêu dùng nhận ra rằng nó đã được thử nghiệm và nó an toàn để sử dụng. Do đó, nhu cầu về sản phẩm của bạn sẽ tăng lên. Việc có con dấu chấp thuận của FDA thường là một vấn đề cần thiết, hơn là một mục tiêu tốt để có.

 3. Tiếp cận thị trường toàn cầu

  FDA chấp thuận cho sản phẩm của bạn cũng có nghĩa là bạn nhận được Giấy chứng nhận của Chính phủ nước ngoài (CFG). Với điều này, về cơ bản, bạn có thể mở các điểm giao dịch của mình để bắt đầu bán hàng cho các quốc gia như Nhật Bản, Brazil, Úc và Trung Quốc. Điều này hiển thị các quốc gia khác mà sản phẩm của bạn đã được FDA chấp thuận và nó có thể được tiếp thị và xuất khẩu từ Hoa Kỳ.

 4. Tăng uy tín

  FDA được biết đến trên toàn cầu và nó đã có được vị thế thương hiệu của riêng mình. FDA có một nguyên tắc không thay đổi và một danh sách dài các chiến lược để giúp một công ty đạt được và được FDA chấp thuận. Nếu sản phẩm của bạn nhận được sự chấp thuận của FDA, điều đó có nghĩa là nó đã trải qua quá trình kiểm tra chất lượng sản phẩm tỉ mỉ và các phương pháp cải tiến khác nhau trước khi được gửi tới FDA để đánh giá.

 5. Mở rộng chuyên môn của công ty bạn

  Sau khi bạn đạt được sự chấp thuận của FDA, công ty của bạn sẽ dễ dàng mở rộng sang các lĩnh vực kinh doanh khác hơn rất nhiều. Khi sản phẩm của bạn đã đạt được trạng thái FDA, điều tiếp theo bạn cần làm là liên tục cập nhật, nâng cấp và cải tiến sản phẩm của mình, điều này cũng có thể có nghĩa là chuyển sang các ngành khác.

 6. Ý tưởng nâng cao để nâng cao sản phẩm

  Đó là việc hiểu rõ hơn về việc xây dựng một sản phẩm chất lượng ngay từ khâu sáng tạo, thiết kế, thử nghiệm và sản xuất. Về cơ bản, mỗi bước trong quá trình thực hiện đều nhằm thể hiện mối quan tâm về tính an toàn và hiệu quả.

 7. Tạo dòng cho tài trợ

  Điều tốt về sự chấp thuận của FDA là bạn có thể tiếp cận dễ dàng hơn với nguồn tài trợ. Giấy phép của FDA cho thấy rằng nhà sản xuất sản phẩm là nhà sản xuất nghiêm túc và được phê duyệt. Các công ty lớn luôn tìm kiếm các công ty nhỏ hơn đang cần vốn để bổ sung vào bộ sưu tập sản phẩm của họ.

 8. Được công nhận trong mạng lưới y tế

  Một sản phẩm thực phẩm hoặc y tế sẽ chỉ được cung cấp bởi các cơ sở y tế và bệnh viện chỉ khi nó có giấy phép của FDA. Không có nó, bạn thậm chí không thể bán sản phẩm của mình ở các hiệu thuốc. Khi xây dựng sản phẩm của mình, bạn nhất định phải làm việc với các cơ sở y tế để thực hiện các thử nghiệm lâm sàng, thử nghiệm thí điểm hoặc thiết bị khả dụng. Đây là một cách tuyệt vời để tăng và mở rộng mạng lưới của bạn.

QUY TRÌNH TƯ VẤN CHỨNG NHẬN FDA?

Chúng tôi cũng muốn giới thiệu cụ thể các bước đánh giá của Tổ chức chứng nhận. Thông thường, các bước thực hiện đánh giá chứng nhận cơ bản bao gồm:

Bước 1: Đăng ký chứng nhận và thỏa thuận với tổ chức chứng nhận FDA

Để được chứng nhận; Doanh nghiệp cần thỏa thuận với G-GLOBAL các vấn đề liên quan tới hoạt động chứng nhận.

 

Việc đánh giá chứng nhận sẽ được 02 bên thỏa thuận qua các hợp đồng chứng nhận.

Bước 2: Xem xét thông tin và lập kế hoạch đánh giá chứng nhận FDA

Sau khi thỏa thuận và thu thập thông tin của Khách hàng.  G-GLOBAL xem xét và lập kế hoạch đánh giá gửi Khách hàng.
Kế hoạch đánh giá chứng nhận gồm các thông tin phục vụ chứng nhận. Ví dụ như: thời gian ; địa điểm đánh giá; thông tin chuyên gia đánh giá; nội dung đánh giá…
Kế hoạch đánh giá sẽ giúp Doanh nghiệp chủ động việc chuẩn bị các nội dung đánh giá.

Bước 3: Đánh giá tài liệu và đánh giá chứng nhận FDA tại Doanh nghiệp

Việc đánh giá chứng nhận FDA bao gồm việcc xem xét hệ thống tài liệu của Doanh nghiệp. Và đánh giá thực tiễn tại nhà xưởng sản xuất, nơi doanh nghiệp kinh doanh…
Các chuyên gia đánh giá của Tổ chức chứng nhận sẽ xem xét hệ thống của Doanh nghiệp có phù hợp với các điều khoản trong tiêu chuẩn FDA hay không.
Chuyên gia đánh giá sẽ thực hiện công việc theo nguyên tắc khách quan, độc lập. Đồng thời tuân thủ các quy định của pháp luật về đánh giá chứng nhận.

Bước 4: Thẩm xét hồ sơ đánh giá và cấp giấy chứng nhận FDA

Sau khi đã có kết quả đánh giá của chuyên gia đánh giá chứng nhận. G-GLOBAL sẽ thẩm xét hồ sơ và cấp giấy chứng nhậnFDA cho doanh nghiệp.

CÁC TÀI LIỆU CẦN THIẾT ĐỂ CHỨNG NHẬN FDA LÀ GÌ?

Tài liệu đầu vào

 • vận đơn
 • Vận đơn hàng không
 • Hóa đơn
 • Đơn đặt hàng

Tài liệu cụ thể về hàng hóa

 • Bảng kê hàng hóa
 • Danh sách người trồng
 • Bản sao dán nhãn
 • Tài liệu nêu rõ danh tính của chủ sở hữu thực sự của sản phẩm
 • Tuyên bố về mục đích sử dụng hoặc mục đích sử dụng cuối cùng của sản phẩm
 • Bất kỳ tài liệu nào khác theo yêu cầu.

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Tư Vấn chứng nhận ISO 9001

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt

Tư Vấn chứng nhận ISO 45001

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt

Tư Vấn chứng nhận ISO 14001

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt

Tư Vấn chứng nhận ISO 22000

Trọn gói - Nhanh chóng - Giá tốt
G

0985 422 225

chat zalo
Nhận báo giá chứng nhận ISO

Quý khách vui lòng để lại thông tin để nhận báo giá tốt nhất từ chúng tôi [recaptcha size:compact]


  X
  Liên hệ nhận báo giá